Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo sợ số phận của Maki trước Sukuna vì thành tích khó chịu

0

Tiết lộ nội dung về Jujutsu Kaisen chap 251 khiến cộng đồng fan hồi hộp chờ đợi khi câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khác. Một mặt, họ háo hức muốn biết kết quả cuộc tấn công của Yuta vào Sukuna. Mặt khác, và có thể quan trọng hơn, các bản quét thô đã tiết lộ một nhân vật rất được yêu thích khác sẽ được đưa vào cuộc chiến.

Cho đến thời điểm này, Maki Zenin đã mất tích để tiếp viện cho các phù thủy Cao đẳng Jujutsu. Sự xuất hiện của cô ấy sẽ được hoan nghênh rất nhiều và sự thật mà nói, vô cùng cần thiết. Với thanh Katana, Bộ tách linh hồn mà cô có được từ Mai, nữ kiếm sĩ tấn công và bất ngờ bắt được Ryomen Sukuna. Cô cũng đâm anh ta thành công, đưa lưỡi dao xuyên qua anh ta.

Tuy nhiên, lịch sử của Jujutsu Kaisen về việc phụ nữ chiến đấu với các nhân vật phản diện không quá hứa hẹn.

Fan lo lắng về việc Jujutsu Kaisen thực hiện các trận chiến của nhân vật nữ

Một bài đăng gần đây trên X đã đề cập đến những trường hợp trước đây về việc dàn diễn viên nữ của Jujutsu Kaisen đối đầu trực tiếp với các đối thủ lớn—Nobara Kugisaki chống lại Mahito đáng khinh trong Phần Shibuya và Yuki Tsukumo đối đầu với Kenjaku. Điểm chung giữa hai cuộc chiến này là cả hai đều kết thúc với việc phe đối lập lần lượt đánh bại Nobara và Yuki một cách tàn nhẫn.

Giờ đây, khi bộ truyện đang lên đến đỉnh điểm, Maki Zenin đã tham gia cuộc chiến và tiến thẳng đến chỗ Quỷ vương. Mặc dù đây là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với người hâm mộ nhưng nó cũng khiến họ khá lo lắng.

Chứng kiến ​​số phận của Nobara và Yuki, người hâm mộ lo sợ điều tương tự có thể xảy ra với Maki. Với công lao xứng đáng dành cho hai nữ phù thủy, Maki đã nhận thấy sự nổi tiếng của mình ngày càng tăng khi câu chuyện tiến triển. Cô ấy là một nhân vật quý giá của bộ truyện và có thể là nhân vật nữ duy nhất còn lại cho đến thời điểm này.

Người hâm mộ hy vọng Maki phá vỡ vòng luẩn quẩn

Người hâm mộ phản ứng với phần giới thiệu của Maki trong phần tiết lộ chap 251 của Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua X/@NORBOLOGY)

Người hâm mộ đã nhanh chóng đăng lên mạng xã hội những thông điệp đầy hy vọng dành cho Maki Zenin yêu quý. Số phận mà Nobara và sau này Yuki phải gánh chịu quả thực rất khủng khiếp. Giờ đây, Maki là người đã trở thành tâm điểm chú ý.

Nhưng phiên bản này của Maki đã được so sánh với Toji Fushiguro, người có kỹ năng nói lên điều đó.

Người hâm mộ phản ứng với phần giới thiệu của Maki trong phần tiết lộ chap 251 của Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua X/@NORBOLOGY)

Sau khi tiết lộ nội dung chap 251, cộng đồng người hâm mộ đã chọn tập hợp lại phía sau nữ gia tộc Zenin. Họ hy vọng rằng cô ấy sẽ sống sót sau trận chiến này với Vua nguyền rủa và lạc quan rằng cô ấy sẽ phá bỏ được lời nguyền.

Sau cuộc gặp gỡ với Rokujushi Miyo, cô đã có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của Thiên Giới của mình. Thời gian ở trong Miền của anh đã giúp cô thoát khỏi những kiềm chế về tinh thần và đạt được tư duy đỉnh cao của mình.

Phần kết luận

Chap 251 của Jujutsu Kaisen sắp được phát hành. Các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô có vẻ đầy hứa hẹn khi làn sóng chiến đấu cuối cùng dường như đang nghiêng về phía các phù thủy Jujutsu High. Không chỉ số lượng đối đầu với Sukuna ngày càng tăng mà chất lượng, hay còn gọi là sức mạnh, cũng tăng lên.

Nhưng những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô chỉ có thể tiết lộ rất nhiều điều. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi chap này được phát hành chính thức. Bản dịch chính thức sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 19 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 12 của Shueisha.

i☆Ris the Movie – Tràn đầy năng lượng! Tiết lộ hình ảnh, trailer, dàn diễn viên bổ sung, phát hành ngày 17 tháng 5

Previous article

Hina Yomiya tham gia dàn diễn viên của phim hoạt hình Trapezium

Next article

You may also like

More in Tin Tức