Anime

Hina Yomiya tham gia dàn diễn viên của phim hoạt hình Trapezium

0

Nữ diễn viên lồng tiếng Hina Yomiya tham gia bộ phim sắp tới hình thang phim anime với vai Kurumi Taiga, bạn của nhân vật chính Yu Higashi. Nữ diễn viên lồng tiếng cũng nhận xét về vai diễn cô đang đảm nhận:Kurumi rất dễ thương nhưng đồng thời cũng có nội tâm mạnh mẽ. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về cách thể hiện những cảm xúc đang lớn dần bên trong Kurumi để có thể gần gũi với cô ấy. Đối với tôi, “Trapezium” là bộ phim hoạt hình đầu tiên mà tôi tham gia. Tôi rất mong chờ được nhìn thấy Kurumi và bạn bè của cô ấy trên màn ảnh rộng. Tôi hy vọng bạn cũng mong chờ được nhìn thấy họ trên màn ảnh rộng!

Bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2024. Thiết kế nhân vật của Taiga cũng đã được hé lộ:

Thiết kế nhân vật của Kurumi Taiga

Studio CloverWorks đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim với Masahiro Shinohara làm đạo diễn trong khi Koji Masunari giám sát bộ phim. Yuuko Kakihara viết kịch bản, Rio thiết kế nhân vật và Masaru Yokoyama sáng tác nhạc. MAISONdes và Hoshimachi Suisei sẽ cùng thể hiện ca khúc chủ đề của phim. Ngoài Hina Yomiya, dàn diễn viên khác đã được công bố của Trapezium là Asaki Yuikawa trong vai Yu Higashi.

Bộ phim dựa trên bộ tiểu thuyết dài tập của cựu thành viên Nogizaka46 Kazumi Takayama. Nó được xuất bản nhiều kỳ trên nhà xuất bản Da Vinci của Kadokawa từ năm 2016 đến năm 2018 và cũng được xuất bản thành sách. Cốt truyện theo chân Yu Higashi, người thành công đặt ra một số quy tắc cho bản thân: cô ấy sẽ không sử dụng mạng xã hội, cô ấy sẽ không có bạn trai và cô ấy sẽ kết bạn với các cô gái từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Ủy ban sản xuất “Trapezium”

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo sợ số phận của Maki trước Sukuna vì thành tích khó chịu

Previous article

One Piece Chap 1107: Râu Đen Là Cướp Biển? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime