Anime

Ngày và giờ phát hành Thế thần của nhà vua Phần 3 Tập 4

0

Donghua hay nhất đã trở lại và bây giờ người hâm mộ đang chờ đợi The King's Avatar Season 3 Tập 4. Trước đây chúng ta đã thấy Ye Xie kiếm được rất nhiều tiền bằng cách bán sách chiến lược tăng điểm kỹ năng. Điều này sẽ giúp đội của họ mua được nguyên liệu phù hợp trong trò chơi.

Ngày phát hành và nơi xem Avatar của nhà vua Phần 3 Tập 4

Bộ anime The King's Avatar Phần 3 Tập 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2024 lúc 2:00 GMT. Chính thức, bạn có thể phát trực tuyến anime trên Tencent, QQ và WeTv. Ngoài ra, bạn có thể xem nó trên Yuewen Animation English trên YouTube.

Tóm tắt tập 3

Sau trận đấu giữa Team Samsara và Team Blue, chúng ta có thể thấy người hâm mộ của họ đánh nhau và chế nhạo nhau ở khắp mọi nơi.

Nó thậm chí còn xảy ra trong trò chơi. Sun, người đang thành lập đội mới của mình cho giải đấu Vinh quang, thông báo với Ye Xie rằng ông chủ đã được làm mới. Nhưng tất cả các bang hội đều đã có mặt ở đó.

Một số bang hội đã bắt đầu cuộc đột kích và Ye Xie quyết định tham gia cuộc chiến. Nhưng trước tiên, họ quyết định đánh bại quân tiếp viện của các bang hội được bố trí trong trường hợp khẩn cấp.

Thế Thần Của Nhà Vua Phần 3 Tập 4
The King's Avatar Season 3 Hình ảnh/Credit chính: Tencent, Hoạt hình bút chì màu

Tuyển dụng tiếp theo?

Tham gia cùng Sun và các thành viên bang hội của anh ấy, Đội Happy bắt đầu đánh bại từng bang hội của kẻ thù. Hoạt hình, phân cảnh chiến đấu và tính trôi chảy trong tập này rất tốt.

Sau khi đánh bại họ, tất cả đều cảm thấy thoải mái nhưng sau đó một tên trộm đã nhắm vào Sun và đánh bại anh ta. Anh ta cũng có thể cướp thiết bị của mình.

Ye Xie nhận thấy người chơi tên trộm này có một số kỹ năng đáng kinh ngạc nên đã nhắm mục tiêu vào anh ta cùng với đội của mình. Ye Xie và những người khác đã đánh bại anh ta cho đến khi anh ta ngoại tuyến.

Ở cuối tập phim, chúng ta cũng thấy Ye Xie đến cuộc đột kích trùm tiếp theo cùng với nhiều bang hội nhỏ khi họ đã thành lập một liên minh.

Suy nghĩ và kết luận

Người hâm mộ đang tận hưởng mùa giải mới có hoạt hình, hài kịch và hành động mượt mà. Bộ phim này luôn được tôi yêu thích và tôi rất nóng lòng được xem thêm các tập sắp tới. Trong The King's Avatar Season 3 Tập 4, chúng ta sẽ thấy đội rất vui khi cố gắng chiêu mộ người chơi đạo chích vào đội của mình.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1117 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 170: Bị lộ?

Next article

You may also like

More in Anime