Tin Tức

CBS hủy bỏ buổi trò chuyện trong các mùa sắp tới; Chặng cuối cùng của chap trình sẽ ra mắt vào tháng 12

0

The Talk, sau khi chạy thành công trong 15 mùa, sẽ phát sóng vào tháng 12. CBS đã đưa ra lời cuối cùng với dàn diễn viên và đoàn làm phim vào sáng thứ Sáu. Trước khi kết thúc, các nhà sản xuất sẽ phát hành phần cuối cùng của chap trình vào cuối năm như một “sự tiễn đưa hoàn hảo”. Hãng phim đã đưa ra một tuyên bố thông báo về việc hủy chiếu tới khán giả.

CBS hủy bỏ buổi trò chuyện trong các mùa sắp tới; Chặng cuối cùng của chap trình sẽ ra mắt vào tháng 12

CBS hủy bỏ buổi trò chuyện trong các mùa sắp tới; Chặng cuối cùng của chap trình sẽ ra mắt vào tháng 12

Tập đầu tiên của The Talk được phát hành vào năm 2010 và các cuộc trò chuyện chủ yếu xoay quanh chủ đề làm mẹ và nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, khi mức độ tương tác của người xem với chap trình tăng lên, các nhà sản xuất đã mở rộng trọng tâm của họ sang các danh mục khác nhau để nói đến.

Tuyên bố được phát hành bởi CBS

Để xác nhận sự kết thúc của chap trình trò chuyện, CBS đã đưa ra một tuyên bố dài có nội dung: “'The Talk' đã tạo ra bước đột phá mới khi ra mắt cách đây 14 năm bằng cách trả lại chap trình trò chuyện ban ngày cho CBS với định dạng mới mẻ và từng đoạt giải thưởng. Trong suốt nhiều năm, đây là một chap trình quan trọng trong danh sách ban ngày được đánh giá cao nhất của CBS vì nó đưa các chủ đề và cuộc thảo luận kịp thời, quan trọng và thú vị đến các phòng khách trên toàn cầu.”

Nó còn tuyên bố thêm: “Không cần phải nói rằng việc tổ chức và sản xuất một chap trình trò chuyện quanh năm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người dẫn chap trình tuyệt vời Akbar Gbajabiamila, Amanda Kloots, Natalie Morales, Jerry O'Connell và Sheryl Underwood. , nhà sản xuất/người dẫn chap trình điều hành Rob Crabbe của chúng tôi cùng đội ngũ sản xuất và đoàn làm phim chăm chỉ. Chúng tôi cũng muốn ghi nhận những người dẫn chap trình cũ và các đồng nghiệp đã đóng góp trong suốt các mùa giải. Chúng tôi thực sự đánh giá cao kỹ năng, sự sáng tạo và sự cống hiến mà mọi người tham gia đã mang đến chap trình mỗi ngày. Và tất nhiên, chúng tôi cảm ơn rất nhiều khách đã xuất hiện và hàng triệu khán giả đã theo dõi hàng ngày. Đối với mùa cuối cùng, chúng tôi dự định tổ chức lễ kỷ niệm chap trình và dành cho nó sự kết thúc xứng đáng khi nó kết thúc vào tháng 12 năm 2024.”

Người dẫn chap trình trò chuyện qua nhiều năm

Trong những tập đầu tiên của The Talk, người sáng tạo Sara Gilbert đã dẫn chap trình. Trước khi Julie Chen Moonves tiếp quản, cô đã tiếp tục dẫn chap trình trên truyền hình trong 9 năm. Qua nhiều năm, người dẫn chap trình liên tục thay đổi và những người bước lên sân khấu bao gồm Sharon Osbourne, Holly Robinson Peete, Leah Remini và Marissa Janet Winokur. Ngoài họ, những người nổi tiếng đảm nhận các tập phim còn có Aisha Tyler, Eve, Carrie Ann Inaba, Marie Osmond và Elaine Welteroth.

Bạn có biết Vidya Balan đã nói 'đồng ý' với Bhool Bhulaiyaa của Priyadarshan mà không cần đọc kịch bản

Previous article

Eleanor Coppola, Nhà làm phim từng đoạt giải thưởng, người đã quay được BTS trong phim Ngày tận thế của chồng, qua đời ở tuổi 87

Next article

You may also like

More in Tin Tức