Tin Tức

Ngày phát hành anime The Foolish Angel Dances with the Devil được công bố trong PV đầu tiên

0

Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023, video quảng cáo đầu tiên cho anime The Foolish Angel Dances with the Devil được tiết lộ, đồng thời thông báo ngày phát hành bộ truyện vào tháng 1 năm 2024. Ngoài việc tiết lộ video quảng cáo, Kadokawa đã công bố ca sĩ và bài hát chủ đề của bộ phim cũng như hé lộ hình ảnh chủ đạo mới cho bộ phim.

Anime The Foolish Angel Dances with the Devil là một bộ anime rất được mong đợi, một phần nhờ vào sự phổ biến của nguyên liệu gốc (trong đó anime được coi là một phiên bản chuyển thể trung thực). Dựa trên phản ứng trên mạng xã hội, lượng người theo dõi lớn mà bộ truyện tranh gốc của tác giả kiêm họa sĩ Swayoshi Azuma đã thu hút được sẽ chuyển thành buổi ra mắt anime.

Đoạn video quảng cáo dài khoảng 75 giây cho anime The Foolish Angel Dances with the Devil chủ yếu tập trung vào các nhân vật trung tâm Masatora Akutsu và Lily Amane. Dàn diễn viên chính cho hai nhân vật này và một số nhân vật khác đã được công bố, với các tin tức tuyển diễn viên bổ sung có thể sẽ xuất hiện khi thời điểm phát hành của loạt phim đến gần.

Anime The Foolish Angel Dances with the Devil xác nhận thời điểm phát hành chung cho bộ truyện vào tháng 1 năm 2024

Như đã đề cập trong video quảng cáo đầu tiên của bộ truyện, Kadokawa đã xác nhận The Foolish Angel Dances với thời điểm phát hành anime Devil vào tháng 1 năm 2024. Video quảng cáo tập trung vào cuộc gặp gỡ đầu tiên của các nhân vật trung tâm và động cơ tương ứng của họ. Các nhân vật khác mà cả hai sẽ học cùng trường cũng có trong trailer.

Video cũng đã tiết lộ ca sĩ và ca sĩ chủ đề mở đầu và kết thúc. Nhóm ‘Taiyo to Odore, Tsukiyo ni Utae’ sẽ trình bày bài hát chủ đề mở đầu, Otowa, và Kaori Ishihara sẽ trình bày bài hát chủ đề kết thúc, Gift.

Bộ truyện kể về Masatoru Akutsu, một con quỷ đang thực hiện nhiệm vụ tuyển mộ ở một trường trung học của con người với mục đích chiêu mộ đồng minh cho Địa ngục chống lại các thiên thần trên Thiên đường. Tuy nhiên, anh gặp thiên thần cải trang Lily Amane vào ngày đầu tiên, ngay lập tức nhận ra cô là kẻ thù trong khi nảy sinh tình cảm thầm kín với cô.

Dàn diễn viên và những cái tên khác đứng đằng sau việc sản xuất anime

Yuma Uchida lồng tiếng cho Akutsu, trong khi Ayane Sakura đóng vai Lily Amane. Dàn diễn viên bổ sung cho bộ phim bao gồm Shuichiro Umeda trong vai Yuya Tanigawa, Shunichi Toki trong vai Kensaku Hirota, Nao Toyama trong vai Yuka Tanabashi và Rie Kugimiya trong vai Liz. Dàn diễn viên bổ sung có thể sẽ được công bố khi thời điểm phát hành của loạt phim và ngày phát hành cuối cùng đến gần hơn.

Itsuro Kawasaki chịu trách nhiệm viết kịch bản và cũng chỉ đạo anime tại Children’s Playground Entertainment, hợp tác với Gaina để sản xuất phim hoạt hình. Yuko Yahiro đang thiết kế nhân vật cho bộ truyện. Takuro Iga đang sáng tác nhạc, trong khi ANLA phụ trách sản xuất âm nhạc.

Manga gốc của Azuma đã được đăng trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào tháng 6 năm 2016 và vẫn được đăng thường xuyên.

Hãy nhớ cập nhật nhiều bản phát hành hơn cho anime, manga, phim và các tin tức khác khi quá trình sản xuất diễn ra.

Manga Bạch Tuyết Tóc Đỏ: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Lỗ hổng lớn nhất của Boruto Two Blue Vortex chap 3 chính là một sự hồi tưởng

Next article

You may also like

More in Tin Tức