Tin Tức

Ngày giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 4

0

Goblin Slayer mùa 2 tập 4 sẽ phát sóng vào thứ Sáu tuần này, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 9:35 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Tập thứ tư, có tựa đề “Tiến tới cuộc phiêu lưu”, hứa hẹn sẽ giới thiệu toàn bộ vinh quang của nhân vật chính khi anh bắt tay vào một nhiệm vụ ly kỳ khác. Lần này, anh ấy đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ mà anh ấy rất coi trọng.

Tập phim được coi là một bước ngoặt đối với những nhà thám hiểm trẻ tuổi, những người cho đến nay vẫn đảm nhận các nhiệm vụ cấp Sứ tương đối trần tục, chẳng hạn như tiêu diệt chuột. Trong phần sắp tới này, họ sắp phải đối mặt với trải nghiệm đau khổ nhất trong cuộc đời khi đối mặt với thực tế kinh hoàng khi bắt tay vào một cuộc săn yêu tinh.

Sự thay đổi về giọng điệu và cường độ này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, háo hức chờ đợi những thử thách và đau khổ đang chờ đợi các nhân vật trong tập phim hấp dẫn và hồi hộp này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ anime và light novel quan trọng về Goblin Slayer.

Goblin Slayer mùa 2 tập 4: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 4 cho tất cả các khu vực:

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của Goblin Slayer mùa 2 tập 4 trên các khu vực, cùng với các múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

9:35 sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

11:35 sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

12:35 chiều

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

5:35 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

10:05 chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

6:35 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10

3:05 sáng

Giờ Philippin

Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10

12:35 chiều

Giờ Braxin

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

1:35 chiều

Xem Goblin Slayer mùa 2 tập 4 ở đâu

Goblin Slayer mùa 2 tập 4 và tất cả các tập mới nhất sẽ được phát sóng độc quyền trên Crunchyroll cho người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản. Những người hâm mộ đang tìm kiếm anime trên những gã khổng lồ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và những người khác sẽ thất vọng khi biết rằng những nền tảng này vẫn chưa thêm bộ truyện này vào danh mục anime khổng lồ của họ.

Goblin Slayer mùa 2 tập 2: Tóm tắt ngắn gọn

Sau một buổi tập luyện căng thẳng, các nhà thám hiểm lưỡi đã có một kỳ nghỉ xứng đáng. Trong thời gian này, Yaritsukai đã tiếp cận Goblin Slayer, người đề xuất một buổi tối đi chơi dành cho các chàng trai để thư giãn và thưởng thức một ít rượu bia. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Goblin Slayer đã đồng ý với ý kiến ​​này.

Khi các nhà thám hiểm trẻ tụ tập ăn trưa, họ thảo luận về những thách thức mà họ phải đối mặt, bao gồm cả việc trở thành đối tượng bị người khác chế giễu. Quyết tâm chứng tỏ bản thân bằng cách làm việc chăm chỉ, họ đặt mục tiêu đạt được sự vĩ đại trong tương lai.

Tối hôm đó, Goblin Slayer lên đường đến quán trọ địa phương để gặp Yaritsukai và Juusenshi cho buổi đi chơi đêm của các chàng trai của họ. Họ cùng nhau uống vài ly và tận hưởng tình bạn thân thiết. Trong cuộc trò chuyện, họ hồi tưởng lại những giấc mơ thời thơ ấu của mình và nhận ra rằng mặc dù một số khía cạnh có thể vẫn nằm ngoài tầm với nhưng họ vẫn quyết tâm giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của mình.

Ngày hôm sau, Wizard Boy nhận được một bài giảng vì không sử dụng hết khả năng của nhà thám hiểm của mình, khiến Rhea Fighter đề xuất thành lập một nhóm với Priestess. Mục tiêu của họ là giúp cô thăng hạng và nhận các nhiệm vụ mới. Trong bữa tối, Cow Girl và Goblin Slayer thảo luận về sự dè dặt của họ về công trình xây dựng gần hồ.

Bất chấp những lo ngại của họ, Cow Girl nhận ra tính tất yếu của sự thay đổi và sự cần thiết phải thích nghi với hoàn cảnh mới. Ngày hôm sau, khi đang huấn luyện các nhà thám hiểm trẻ tuổi, Goblin Slayer cảm nhận được sự hiện diện của yêu tinh gần đó. Anh ngay lập tức chuẩn bị cho trận chiến sắp xảy ra, sẵn sàng bảo vệ cả nhóm khỏi những kẻ thù phiền toái nhưng quen thuộc này.

Những gì mong đợi từ Goblin Slayer mùa 2 tập 4

Goblin Slayer mùa 2 tập 4 sẽ tiếp tục từ phần trước. Tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​​​Goblin Slayer thể hiện năng lực chiến đấu của mình bằng cách chống lại những sinh vật phiền toái bằng cách nào đó đã xâm nhập được vào sân tập thông qua những cái hang mà không ai thấy.

Goblin Slayer sẽ được hỗ trợ bởi tất cả các nhà thám hiểm gần đó, những người sẽ tham gia cùng anh ta để bảo vệ các nhà thám hiểm trẻ tuổi và giúp anh ta một tay trong việc tiêu diệt lũ yêu tinh.

Hãy theo dõi bản xem trước, tin tức và các cập nhật khác của Goblin Slayer mùa 2 tập 4.

Bổ sung Yonko mới được giới thiệu trong One Piece Tập 1080 Xem trước

Previous article

Girlfriend, Girlfriend Season 2 Bản lồng tiếng Anh khởi chiếu ngày 21 tháng 10; Diễn viên được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức