Anime

Anime Roshidere tiết lộ Trailer chính thứ 2 và hai diễn viên mới

0

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga (Roshidere) anime đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thứ 2 và hai diễn viên mới trước khi chương trình ra mắt vào ngày 3 tháng 7. Maki Kawase và Kaito Ishikawa đã tham gia vào dàn diễn viên lồng tiếng. Studio Doga Kobo phụ trách hoạt hình.

Roshidere – Trailer Anime chính thứ 2

Trước đây, Masachika, Alya, Yuki và Mariya đã có trailer nhân vật của riêng mình. Các Rohidere là gì? anime sẽ có mặt tại Anime Expo 2024. Sẽ có một Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga trình chiếu vào ngày 4 tháng 7 tại Sân khấu JW-Platinum Crunchyroll, trong khi Sumire Uesaka (VA của Alya) và Kosuke Arai (Nhà sản xuất KADOKAWA) sẽ xuất hiện với tư cách khách mời tại Crunchyroll giới thiệu KADOKAWA Anime Panel vào ngày 6 tháng 7.

Anime dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi SunSunSun và minh họa bởi Momoco. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2020. Sau đó nó được nhà xuất bản Kadokawa Sneaker Bunko của Kadokawa Shoten mua lại vào năm 2021.

Tạp chí Pocket của Kodansha đang đăng nhiều kỳ bộ manga chuyển thể của Saho Tenamachi, ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Yen Press đã cấp phép cho tiểu thuyết này bằng tiếng Anh.

Tóm tắt chính thức:Alya-san, người ngồi cạnh Masachika Kuze, luôn tỏ ra lạnh lùng với anh ấy. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy thốt ra vài lời tán tỉnh với anh ấy bằng tiếng Nga. Masachika không bao giờ bỏ sót một lời nào. Đó là bởi vì Masachika có kỹ năng nghe tiếng Nga ở trình độ bản xứ!Alya-san, người cho rằng mình không hiểu và đôi khi thốt ra những lời trìu mến. Masachika, người hiểu ý nghĩa nhưng giả vờ như không hiểu. Câu chuyện tình yêu khiến bạn cười toe toét của họ sẽ đưa họ đến đâu!?

Nguồn: Trang web chính thức© SunSunSun/Momoco/KADOKAWA/Alya-san Partners

Haikyu!! Đánh giá phim Trận chiến thùng rác

Previous article

Wind Breaker tạo ra sự tham khảo về cuộc tấn công vào Titan trong bản xem trước phần cuối của mùa

Next article

You may also like

More in Anime