Tin Tức

Naruto: Nagato có thực sự là thành viên của tộc Uzumaki không? Nguồn gốc của ông được giải thích

0

Gia tộc Uzumaki là một trong những gia tộc mạnh nhất trong Naruto, với khả năng sử dụng nhiều kỹ thuật nhẫn thuật. Được công nhận bởi mái tóc đỏ thẫm mang tính biểu tượng của họ, gia tộc này đã di cư đến Làng Lá vào một thời điểm nào đó trong lịch sử, điều này đã cứu họ khỏi bị tuyệt chủng.

Một số nhân vật gia tộc Uzumaki có ảnh hưởng nhất trong Naruto bao gồm Mito Uzumaki, vợ của Hokage đệ nhất và Kushina Uzumaki, vợ của Hokage đệ tứ và mẹ của Naruto Uzumaki, nhân vật chính của bộ truyện này.

Tuy nhiên, có một nhân vật sở hữu toàn bộ tài sản của gia tộc Uzumaki nhưng người hâm mộ lại hoài nghi về danh tính của anh ta. Nhân vật đó chính là Nagato, người đã tạo ra Pain và đột kích Làng Lá cho đến khi chết. Vậy anh ta có phải là thành viên gia tộc Uzumaki không?

Giải thích nguồn gốc của Nagato trong Naruto

Nagato là thành viên tộc Uzumaki trong Naruto và là con trai của Fuso và Ise Uzumaki. Mái tóc đỏ thẫm và lượng charka khổng lồ từ khi còn nhỏ là bằng chứng cho thấy anh là một phần của gia tộc này. Khi còn trẻ, Madara đã cấy Rinngen của mình vào Nagato mà không ai hay biết.

Trong Đại chiến Ninja lần thứ hai ở Naruto, gia đình Nagato đã cố gắng hết sức để sống sót. Một ngày nọ, một số ninja của Làng Lá đã xâm chiếm ngôi nhà mà Nagato và gia đình anh đang ở. Họ đang tìm kiếm thức ăn và không biết có một gia đình đang ở trong ngôi nhà này.

Nagato và gia đình quyết định rời đi mà không bị chú ý, nhưng những ninja này đã phát hiện ra họ. Cha mẹ anh đã tấn công họ một cách bốc đồng và giết họ để tự vệ. Khi những ninja này nhận ra ba người này chỉ là thường dân bình thường, họ đã cố gắng xin lỗi Nagato về hành động của mình.

Yahiko (trái), Konan (giữa) & Nagato (phải) (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nagato, người bị tổn thương khi chứng kiến ​​​​cha mẹ mình chết, đã đánh thức sức mạnh Rinnegan của mình và trả thù cho cha mẹ mình bằng cách giết chết những ninja này trong cơn thịnh nộ. Sau đó anh chôn cất cha mẹ mình và lang thang khắp thế giới như một đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh cho đến khi Yahiko và Konan cứu anh. Ba người này đã luyện tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của Jiraiya cho đến khi ông rời bỏ họ, và Yahiko thành lập Akatsuki cùng với những người bạn Nagato và Konan.

Thật không may, Yahiko đã tự sát bằng cách đâm kunai của Nagato vào chính mình, vì Danzo đã bắt Konan làm con tin và yêu cầu Yahiko phải chết. Nhận thấy hòa bình chỉ có thể đạt được thông qua nỗi đau, Nagato đã tạo ra nỗi đau cho Yahiko và tiếp tục Akatsuki.

Tại sao Madara cấy Rinnegan của mình vào Nagato?

Nagato trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sau thất bại trước Hashirama trong Naruto, Madara phải lẩn trốn và phải tìm cách bảo toàn sức mạnh thần thánh của mình, Rinnegan. Anh ta cho rằng Obito xứng đáng để tiếp tục danh tính của mình, nhưng tìm được một người xứng đáng để trao Rinnegan cho anh ta thật khó, vì không ai có thể xử lý được sức mạnh thần thánh này.

May mắn thay, Madara đã để mắt tới một Uzumaki tên là Nagato. Đúng như tin đồn, tộc Uzumaki có năng lực đặc biệt trong việc phong ấn nhẫn thuật, do đó họ có lượng charka dự trữ cao.

Nghĩ rằng một thành viên Uzumaki có thể là vật chủ hoàn hảo cho Rinnegan của mình cho đến khi anh ta tái sinh, Madara đã cấy Rinnegan của mình vào Nagato trẻ tuổi mà không ai biết. Người sau đã đánh thức Rinnegan của mình trong cơn thịnh nộ mà không biết sức mạnh này lớn đến mức nào.

Sau khi Nagato hy sinh bản thân cho những người ở làng Lá mà anh đã giết, Konon đã mang xác anh đi chôn cùng với người bạn Yahiko. Thật không may, Madara (Obito) đã đột kích cô trong lúc này và giết chết Konan. Sau đó, anh cấy một trong những Rinnegan của Nagato vào mình vì cả hai đều quá mạnh đối với anh, và được tái sinh thành ‘Tobi’.

One Piece tập 1093: Law chấp nhận lời thách đấu của Râu Đen, cuộc chiến của họ bắt đầu và danh tính tù nhân của Râu Đen được tiết lộ

Previous article

Blue Exorcist mùa 3 tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức