Manga

My Hero Academia chap 424 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Tiết lộ My Hero Academia chap 424 dự kiến ​​sẽ tiết lộ hậu quả của cuộc chiến giữa anh hùng và kẻ phản diện

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các phần tiết lộ nội dung đã được tiết lộ, trình bày chi tiết về số phận của các anh hùng sau trận chiến chống lại All For One.

Ở chap trước, Deku đã tung một cú đấm vào All For One với sự hỗ trợ của Bakugo và Todoroki, khiến cơ thể của Shigaraki phân hủy.

Deku sau đó hợp tác với Shigaraki trong thế giới di tích để đánh bại AFO, dẫn đến cái chết của cả Shigaraki và All For One. Những tiết lộ được cho là của chap 424 bắt đầu vài ngày sau trận chiến ở Washington.

My Hero Academia chap 424 tiết lộ nội dung tóm tắt và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Chap 424 – Chủ đề trước khi phát hành
byu/HoundOfJustice inBokuNoHeroAcademia

Meryl xin lỗi vì dự báo thời tiết sai lầm, vì bầu trời đã trong xanh, mặc dù cô ấy khuyên nên thận trọng do gió mạnh do cú đấm của Deku tạo ra đã kết thúc chiến tranh.

Tiết lộ nội dung cũng có cảnh Cementoss và Salaam xây dựng lại một tòa nhà, với những đứa trẻ hào hứng sống ở đó và các anh hùng nước ngoài đến Nhật Bản để hỗ trợ tái thiết.

Các tấm khác cho thấy Setsuna đang hỗ trợ một anh hùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và Koichi Haimawari đang bay trên bầu trời. Một phóng viên nhận xét rằng nếu không có những điều bất thường thì việc xây dựng quy mô lớn như vậy sẽ phải mất hơn mười năm.

Sau đó, trọng tâm chuyển sang bệnh viện trung tâm, nơi một bác sĩ thông báo với Katsuki Bakugo rằng cánh tay của anh đang ở tình trạng khủng khiếp, khiến người ta nghi ngờ về hiệu quả của việc phục hồi chức năng. Ngược lại với kịch bản trước đó, Bakugo giờ phải đối mặt với loại vết thương mà Deku từng phải chịu.

Bác sĩ gợi ý sử dụng chân tay robot giống như của Mirko nếu Bakugo muốn tiếp tục làm anh hùng, nhưng Bakugo từ chối điều này do năng lực của cậu phụ thuộc vào mồ hôi ở lòng bàn tay. Anh quyết tâm chăm chỉ tập luyện trong trại cai nghiện, bất chấp lời khuyên của bác sĩ về việc tập thể dục nhẹ nhàng do tim anh quá căng thẳng.

Sự sống sót và khả năng chiến đấu của Bakugo là nhờ vào Edgeshot, mặc dù bác sĩ cảm thấy bối rối trước khả năng phục hồi của anh ta.

Tiếp theo, tiết lộ tiết lộ Deku và All Might đang nghỉ ngơi cùng nhau trong một phòng bệnh viện khác. Deku chia sẻ sự thất vọng của mình khi không cứu được Tenko Shimura, mặc dù cảm thấy được cánh tay của anh ấy một lần nữa.

All Might hỏi về tình trạng của Shigaraki, gợi nên một đoạn hồi tưởng. Deku giải thích phản ứng của Shigaraki và hy vọng trái tim của Shigaraki sẽ được cứu. Deku vẫn còn giữ nguyên nguyên tắc của One For All, trước sự ngạc nhiên của Bakugo.

All Might cảm ơn họ, ghi nhận chủ nghĩa anh hùng của họ và tác động sâu sắc mà họ đã có. Deku, với tư cách là người kể chuyện, phản ánh niềm tin thời thơ ấu của mình rằng hòa bình sẽ đến sau khi chiến tranh kết thúc nhưng nhận ra rằng câu chuyện của họ vẫn chưa kết thúc. Manga đưa ra cái nhìn thoáng qua về Shoto và Ochako.

Thứ 424 chap Ngày phát hành

Cuối cùng, phần tiết lộ cho thấy Deku, Iida và Kaminari trong bộ đồng phục học sinh của họ đang đi về phía UA, tiết lộ tiêu đề của chap sắp tới là “Phần kết”.

Chap 424 của My Hero Academia dự kiến ​​sẽ ra mắt vào lúc nửa đêm JST ngày 3 tháng 6. Người hâm mộ có thể truy cập trang web chính thức của Viz Media và Manga Plus để thưởng thức chap sắp ra mắt sau khi nó ra mắt!

424: phần kết *tiểu tiết nhỏ*
byu/DIKbrother6969 inMyHeroAcadamia

CŨNG ĐỌC: Benjamin Sesko là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, cha mẹ, vị trí, phong cách chơi và điều khoản giải phóng

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, spoiler và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga