Anime

Lakan xuất hiện trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 18 Xem trước

0

Preview tập 18 của Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) là ra! Tập phim có tựa đề “Lakan” và sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 2. Tập này đánh dấu sự ra mắt của cô kỹ nữ xấu số Fengxian do Houko Kuwashima lồng tiếng.

Sau khi chia tay Jinshi trong thành phố, Maomao trở về nhà và được Luomen nhờ giao thuốc đến Verdigris Annex, nơi một kỹ nữ đang nằm ốm. Trong khi Maomao đang đưa thuốc cho cô, cô chìm đắm trong suy nghĩ, nghĩ về gia tộc Verdigris và những kỹ nữ ngày xưa. Trong khi đó, khi Jinshi trở về cung điện, anh bắt đầu nghĩ về Maomao. Sau khi nói chuyện với chiến lược gia của quân đội, Lakan, người quan tâm đến Maomao và dính líu đến Jinshi mọi lúc, mọi nơi, anh nhận ra rằng mình có mối quan hệ với Maomao.

Dưới đây là những hình ảnh xem trước của tập thứ 18 của bộ truyện.

Nhật ký của người bào chế thuốc anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Hyuga Naruto, minh họa bởi Toko Shino và xuất bản bởi Shunfunotomo. Nó đã truyền cảm hứng cho hai bản chuyển thể manga: một bản chuyển thể manga cùng tên do Itsuki Nanao viết và minh họa bởi Nekokurage và một bản chuyển thể manga thay thế, Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao (Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo) minh họa bởi Minoji Kurata. Các bản chuyển thể manga được xuất bản bởi Square Enix và Shogakukan và đăng nhiều kỳ trên tạp chí GanGan hàng thángChủ Nhật Gene-Xtương ứng.

TOHO Animation và OML phụ trách Nhật ký của người bào chế thuốc loạt phim hoạt hình và loạt phim hoạt hình nhỏ ngắn của nó. Bộ anime mini ngắn, Nhật ký của Maomao (Maomao no Hitorigoto)có nhân vật chính, Maomao, khi cô ấy giải thích về các vật phẩm chính được hiển thị trong tập hiện tại của tuần. Nhật ký của Maomao đang phát trực tuyến trên Kênh YouTube chính thức của TOHO Animation.

Bộ anime hiện đang phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức© Naruto Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Yuji gần như đưa Megumi trở lại khiến người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo sợ về hành động tiếp theo của Akutami

Previous article

Jujutsu Kaisen: Bản sao của Yuta có lấy cảm hứng từ Sharingan từ Naruto không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime