Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Bản sao của Yuta có lấy cảm hứng từ Sharingan từ Naruto không? Đã khám phá

0

Jujutsu Kaisen chap 250 gần đây đã bị rò rỉ trên mạng và có nhiều diễn biến hơn trong trận chiến giữa Yuta Okkotsu và Yuji Itadori với Ryomen Sukuna, đây có lẽ là trận đấu cuối cùng trong bộ truyện. Dù vậy, điều nổi bật trong trận chiến này không chỉ là bản chất của việc Mở rộng Miền của Yuta mà còn là bản chất của khả năng Sao chép của Yuta.

Kể từ khi được giới thiệu là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen tập 0, Yuta đã khiến người hâm mộ tò mò với khả năng sao chép bất kỳ Kỹ thuật bị nguyền rủa nào mà anh ấy nhìn thấy. Tuy nhiên, khả năng này được so sánh với Sharingan của Naruto, vì cả hai khả năng đều dựa vào khả năng quan sát và bắt chước các kỹ thuật.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích liệu bản sao của Yuta trong Jujutsu Kaisen có được lấy cảm hứng từ Sharingan của Naruto hay không

Tính đến thời điểm hiện tại, không có xác nhận hay tài liệu tham khảo nào cho thấy khả năng Sao chép của Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen được lấy cảm hứng từ Sharingan của Naruto. Nó chưa bao giờ được tác giả Gege Akutami xác lập hay xác nhận, và lý do tại sao câu hỏi này được đưa ra ở chap 250 là vì có một phân cảnh Yuta xem kỹ thuật Cleave của Sukuna và sau đó tiến hành sao chép nó, giống như Sharingan hoạt động trong Truyện của Masashi Kishimoto.

Tuy nhiên, điều đáng nói là một nhân vật anime shounen nhìn thấy một kỹ thuật và sao chép nó một cách hoàn hảo không phải là điều bắt đầu từ Naruto. Ví dụ, tác giả Akira Toriyama có những nhân vật như Ten Shin Han và Majin Buu, những người có khả năng sao chép kỹ thuật của người khác chỉ bằng cách quan sát họ, và điều thú vị là cả hai đều sao chép Kamehameha.

Tập trung vào chủ đề ban đầu, không có gì cho thấy khả năng của Yuta được lấy cảm hứng từ Naruto. Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra, khi đội của Yuji Itadori bị so sánh với Đội 7, vì có hai người cô độc với tính cách nghiêm túc (Megumi Fushiguro và Sasuke Sasuke), hai thầy với mái tóc trắng và che ít nhất một mắt (Satoru Gojo và Hatake Kakashi), các nhân vật chính lạc quan (Naruto và Yuji), và nhân vật nữ (Nobara Kugisaki và Sakura Haruno).

Yuta có thể đánh bại Sukuna không?

Sukuna đã bị Yuta dồn vào chân tường (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen chap 250 cho thấy Yuta Okkotsu có thể giao cho Sukuna rất nhiều việc, với việc Mở rộng miền của người trước đã đẩy Vua nguyền rủa vào chân tường. Tất nhiên, Sukuna cũng đã bị suy yếu, điều này được nhấn mạnh trong manga vì anh ấy không thể sử dụng Kỹ thuật mở rộng phạm vi và Nguyền rủa ngược của mình vào lúc này.

Có vẻ như Yuta, cùng với sự giúp đỡ của Rika và Yuji Itadori, có thể đánh bại Sukuna, ít nhất là dựa trên diễn biến của mọi việc, nhưng tác giả Gege Akutami nổi tiếng là người đã đưa ra rất nhiều tình tiết bất ngờ, đặc biệt là khi nói đến các nhân vật phản diện của mình. . Xem xét thành tích chiến đấu của Sukuna, anh ấy có khả năng đưa ra các chiến lược và giải pháp cho những thử thách khác nhau trong trận chiến, như đã được thể hiện khi anh ấy chiến đấu với Satoru Gojo.

Rất có khả năng Yuji Itadori hoặc anh ấy cùng với Yuta sẽ đặt dấu chấm hết cho Sukuna vào lúc này. Tuy nhiên, Jujutsu Kaisen là một bộ truyện nổi tiếng vì mang đến cho các nhân vật chính rất nhiều thử thách, nên rất có khả năng mọi thứ có thể thay đổi trong những chap tiếp theo.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có thông tin nào cho thấy Bản sao của Yuta trong Jujutsu Kaisen được lấy cảm hứng từ Sharingan của Naruto. Nhân vật anime shounen học một kỹ thuật chỉ bằng cách xem nó không phải là một khái niệm mới và đã được thực hiện nhiều lần trong một số bộ truyện.

Lakan xuất hiện trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 18 Xem trước

Previous article

Anime Suicide Squad ISEKAI công bố dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Tin Tức