Manga

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 73 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng The Broken Ring This Hôn nhân sẽ thất bại Dù sao cũng sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoilers tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Carcel và Ines đang thảo luận về tên con của họ. Anh ấy nói rằng Ricardo sẽ thoải mái và trông giống anh ấy. Đứa con thứ hai của họ Ivnan sẽ trông giống Ines. Carcel yêu cầu Ines đợi một năm trước khi sinh con. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại và hào hứng với chap 73, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin tiết lộ ở đây.

Chiếc nhẫn tan vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Carcel nhớ lại những lời của Ines và nhận ra rằng đây là lần đầu tiên cô nói về đứa trẻ. Sẽ thật tuyệt nếu Carcel có thời gian chờ đợi thêm một chút. Sau đó, anh ta có thể đến Feral và nhận được xác nhận từ bác sĩ. Carcel lo lắng rằng Ines có thể bị co giật lần nữa khi cô đang mang thai. Carcel không uống thuốc tránh thai ngày hôm đó nhưng anh để dành cho tương lai.

Đột nhiên, anh nghe thấy tiếng súng và tiếp tục điều tra. Carcel hỏi thủ phạm về chủ nhân của anh ta, người đã ra lệnh cho anh ta vì khẩu súng anh ta mang theo là khác. Anh ta yêu cầu anh ta thú nhận tên thì anh ta sẽ cứu gia đình anh ta trước khi bất cứ ai có thể phát hiện ra. Carcel hỏi người của mình liệu mục tiêu có phải là Ines không. Người lính trả lời rằng anh ta tìm thấy bằng chứng bên trong cổ áo của thủ phạm. Nó chứng tỏ anh ta là binh nhì của Công tước Ihar.

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ: Cuộc hôn nhân này dù thế nào cũng sẽ thất bại ngày phát hành chap 73

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử The Broken Ring: This Hôn nhân dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 là ngày 07 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 ở đâu?

[The Broken Ring: This Marriage Will Fail Anyway] Ghét cách Ines bị fandom đối xử
byu/jnkent inOtomeIsekai

Bản quét thô của Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2024. Ines tỉnh dậy và thấy Carcel đang ngồi bên cạnh mình. Anh hôn lên trán cô và thông báo rằng họ cần phải đi Mendoza vào ngày mai. Người hâm mộ có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù thế nào cũng sẽ thất bại chap 73 trên Trang Kakao.

CŨNG ĐỌC: For My Lost Love chap 88 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tôi Thuần Hóa Chú Chó Điên Của Chồng Cũ Chap 81 Ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Hero Academia chap 424 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga