Tin Tức

My Hero Academia chap 411: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

My Hero Academia chap 411 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, với nhiều kỳ vọng lớn, vì có vẻ như mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng giữa Deku và Shigaraki. Đây có lẽ là trận chiến được mong đợi nhất trong toàn bộ bộ truyện và tác giả Kohei Horikoshi đã nỗ lực có ý thức trong việc kết thúc tất cả các điểm cốt truyện khác trước khi tập trung vào điểm này. Trên thực tế, trận chiến Bakugo vs. All For One là ví dụ mới nhất về cách tiếp cận này.

Hơn nữa, My Hero Academia chap 411 cũng chắc chắn sẽ mang lại cho cả hai nhân vật sự tập trung rất cần thiết sau khi họ rời xa bộ truyện hơn một năm, về cơ bản chỉ xuất hiện những vai khách mời ngắn ở đây và ở đó.

Cũng sẽ rất thú vị khi xem cách Horikoshi xử lý nhân vật Shigaraki, đặc biệt khi xem xét việc anh ấy thực hiện việc sắp đặt Deku cố gắng cứu lấy đứa trẻ bên trong anh ấy, đây có thể là một quyết định gây chia rẽ trong cộng đồng fan.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung chap 411 của My Hero Academia.

My Hero Academia chap 411 có thể sẽ tập trung vào Deku vs Shigaraki

Những spoiler chính đáng mong đợi

Cho rằng chap mới nhất của manga đã quan tâm đến việc kết thúc trận chiến Bakugo vs. All For One, chap 411 của My Hero Academia dường như cuối cùng cũng tập trung vào việc mang đến cho độc giả trận chiến Deku vs. Shigaraki. Hầu hết người hâm mộ của bộ truyện đã chờ đợi trận chiến này từ khá lâu rồi, vì vậy việc có sự cường điệu đáng kể đằng sau bộ truyện này là điều dễ hiểu, mặc dù bộ truyện tranh này không nhận được nhiều sự quan tâm trên toàn thế giới trong những tháng gần đây.

Hơn nữa, theo một cách nào đó, đây là sự trở lại được chờ đợi từ lâu của các nhân vật Deku và Tomura Shigaraki, vì vai trò của họ trong câu chuyện khá ít trong khoảng một năm trở lại đây.

Tác giả Kohei Horikoshi chủ yếu tập trung vào việc kết thúc các điểm cốt truyện khác, chẳng hạn như cốt truyện Bakugo-All For One đã nói ở trên hoặc cốt truyện xoay quanh gia đình Todoroki. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã được hoàn thành, chap 411 của My Hero Academia dường như là thời điểm mà trận chiến cuối cùng sắp diễn ra.

Một trong những điều thú vị nhất để xem là cách Horikoshi quyết định sử dụng các Quirks khác nhau mà Shigaraki có theo ý mình vì All For One. Mặc dù Decay vẫn là công cụ chiến đấu yêu thích của anh ấy, nhưng giờ đây anh ấy có rất nhiều Quirks để lựa chọn, điều này phần nào giúp anh ấy có lợi thế hơn Deku, mặc dù Deku cũng có tất cả các Quirks của Một cho tất cả người dùng, khiến điều này trở nên rất đồng đều. trận đánh. Hơn nữa, có vẻ như không có ai sẽ can thiệp vào trận chiến này.

Cũng rất có khả năng My Hero Academia chap 411 sẽ tập trung vào những khoảnh khắc đầu tiên của trận chiến, với việc cả hai nhân vật đo lường đối phương, chỉ sau đó mới bắt đầu thể hiện động cơ và lý do họ chọn con đường tương ứng. Horikoshi luôn thích thể hiện cá tính khi chiến đấu và đây có thể là một cách tiếp cận rất tự nhiên vào thời điểm này.

Cũng có khả năng rất cao là Deku sẽ cố gắng thuyết phục Shigaraki dừng lại và chấm dứt con đường xấu xa của mình, đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ chưa mấy quan tâm. Trong khi hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Shigaraki đã có một quá trình nuôi dạy khó khăn, thì cũng có ý kiến ​​​​cho rằng anh ấy đã đi quá xa để được chuộc lỗi vào thời điểm này của câu chuyện.

Những gì mong đợi từ Jujutsu Kaisen chap 247? Những dự đoán và suy đoán

Previous article

10 nhân vật anime gây tranh cãi nhất mọi thời đại

Next article

You may also like

More in Tin Tức