Anime

Magilumiere Magical Girls Inc. của Shueisha sắp được chuyển thể thành Anime

0

MỘT Magilumiere Magical Girls Inc. phim hoạt hình bản chuyển thể của Moe và JC Staff được công bố vào ngày 28 tháng 11 năm 2023, kèm theo đoạn giới thiệu và hình ảnh giới thiệu. Anime sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024. Anime còn được gọi là Công ty TNHH Magilumiere Ngoài ra, Ai Fairouz được thông báo sẽ đóng vai Kana Sakuragi và Yumiri Hanamori đóng vai Hitomi Koshigaya.

Bản xem thử

Hãy xem hình ảnh teaser đầu tiên:

Magilumiere Magical Girls Inc. hình ảnh trực quan của đoạn giới thiệu anime

Tin tức liên quan đến việc chuyển thể anime theo sau thông báo rằng tập đầu tiên của bộ truyện Magilumiere Magical Girls Inc. manga sẽ được VIZ Media xuất bản vào ngày 19 tháng 3 năm 2024. Bộ truyện được xuất bản trên ứng dụng Jump+ dưới tên Kabushiki Gaisha Majirumie và được viết bởi Sekka Iwata với hình ảnh minh họa của Yu Aoki. Bộ truyện đã được tập hợp thành 9 tập với tập thứ mười phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2023.

VIZ Media mô tả cốt truyện của manga như sau:Kana Sakuragi là một ứng cử viên xuất sắc cho công việc này. Bất cứ công việc nào! Cô ấy năng động, có tổ chức và có trí nhớ tuyệt vời. Vậy tại sao cô đã phỏng vấn ở hơn 15 công ty mà không nhận được một lời đề nghị nào? Cô ấy đang cố gắng giữ thái độ tích cực, nhưng có vẻ như vận rủi của cô ấy chỉ trở nên tồi tệ hơn khi một con quái vật phá hỏng cuộc phỏng vấn mới nhất của cô ấy. Khi sự tàn phá xảy ra, cô thấy mình đang giúp đỡ cô gái phép thuật đến giải cứu họ và nhận lại được nhiều thứ hơn là mạng sống. Gặp gỡ cô gái phép thuật mới nhất tại Magilumiere Magical Girls Inc.!

Nguồn: Trang web chính thức© Sekka Iwata・Yu Aoki / SHUEISHA / “Magilumiere Magical Girls Inc.“Ủy ban sản xuất

Ron Kamonohashi: Bản xem trước các khoản khấu trừ bị cấm Tập 9

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 13

Next article

You may also like

More in Anime