Tin Tức

Liệu anime Gangsta có bao giờ có phần 2 không? Trạng thái của loạt phim, được giải thích

0

Anime Gangsta là một bộ phim truyền hình hành động bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2015 và hoàn thành vào tháng 9 năm 2015. Bộ anime này đã được cộng đồng người hâm mộ anime đón nhận nồng nhiệt vì bộ truyện này được xếp hạng tốt trên tất cả các nền tảng, nhưng bộ truyện vẫn chưa nhận được phản hồi tích cực. bất kỳ thông báo nào về phần tiếp theo kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc.

Mùa đầu tiên là Shukou Murase và có một trong những dàn diễn viên lồng tiếng hay nhất, bao gồm các diễn viên lồng tiếng tài năng như Tsuda Kenjiro, Suwabe Junichi, Sakurai Takahiro và nhiều tên tuổi lớn khác. Vì vậy, bất chấp tất cả những điều này, tại sao vẫn chưa có thông báo về phần tiếp theo, vì phần đầu tiên đã được phát hành gần chín năm?

Có rất nhiều lý do đằng sau điều này, bao gồm việc thiếu nguồn nguyên liệu để chuyển thể phần tiếp theo, hãng phim hoạt hình gốc bị phá sản và sức khỏe của tác giả bộ truyện này. Tất cả những điều này đang ngăn cản bộ phim tiếp tục và khó có khả năng bộ phim sẽ có phần 2.

Suy đoán về thông báo phần tiếp theo của bộ anime Gangsta

Đáng buồn thay, có những thay đổi tối thiểu đối với thông báo phần tiếp theo của anime Gansgta vì tác giả của bộ truyện đã bị bệnh nặng kể từ năm 2015. Do đó, tài liệu nguồn đã không được cập nhật kể từ tập 8, được phát hành vào năm 2018.

Manglobe, hãng phim hoạt hình cho anime Gangsta, cũng phá sản ngay sau khi bộ phim này kết thúc phát sóng, điều này khiến cơ hội gia hạn của nó càng trở nên mỏng manh hơn.

Những người siêng năng như trong anime (Hình ảnh qua Manglobe)

Anime Gangsta kể về câu chuyện của Nicholas Brown và Worick Arcangelo, hai lính đánh thuê đảm nhận những công việc mà không ai có thể làm được. Họ sống ở thành phố Ergastalum và có tên là Handymen. Một ngày nọ, Handymen gặp Alex Benedetto, một gái mại dâm, người đang bị lực lượng thành phố theo dõi và bị truy nã.

Thành phố Ergastalum từng yên bình nhưng kể từ khi một tổ chức ngầm mới xuất hiện, mọi người đều nằm trong danh sách cần tiêu diệt của họ. Liệu các Handymen có thể tránh được tai họa này? Bộ truyện được thực hiện bởi hãng phim hoạt hình Manglobe (nổi tiếng với các anime như Deadman Wonderland).

Bộ phim bắt đầu phát sóng vào ngày 2 tháng 7 năm 2015 và hoàn thành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Ngày 29 tháng 9 cùng năm, Manglobe nộp đơn xin phá sản. Bản chuyển thể tiểu thuyết đang diễn ra của họ, Genocidal Organ, đã được chuyển giao cho Geno Studio.

Bộ ba nhân vật chính của anime Gangsta (Hình ảnh qua Manglobe)

Anime Gangsta dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kohske. Phần đầu tiên của anime đã chuyển thể năm tập tài liệu gốc và hiện tại có tám tập, với tập mới nhất được xuất bản vào tháng 5 năm 2018. Vì vậy, không có đủ tài liệu nguồn để chuyển thể phần tiếp theo.

Bộ truyện bị gián đoạn vào năm 2015 do sức khỏe của tác giả nhưng đã quay trở lại vào tháng 5 năm 2017. Thật không may, sức khỏe của tác giả không tốt cho việc vẽ và chỉ có một tập được xuất bản vào năm 2018. Đã gần sáu năm trôi qua nhưng vẫn chưa có. không có thông tin cập nhật nào từ tác giả hoặc công ty xuất bản về sự trở lại của Gangsta.

Bộ truyện tranh này đã nhận được một phần phụ có tên Gangsta.: Cursed, được viết và minh họa bởi Kamo Syuhei, và đã hoàn thành việc xuất bản dài kỳ với năm tập vào tháng 2 năm 2018. Vì tất cả những điều này, có rất ít cơ hội cho sự trở lại của anime và manga Gangsta. .

Hunter x Hunter và Tấn công Titan

Hunter x Hunter (trái) và Attack on Titan (phải) (Ảnh qua VIZ Media và MAPPA)

Tình hình của Gangsta có thể được so sánh với một số tên tuổi lớn, cũng rơi vào tình trạng tương tự như loạt phim này. Tác giả của Hunter x Hunter, Yoshihiro Togashi, lâm bệnh nặng và bộ truyện tranh của ông bắt đầu bị gián đoạn kéo dài vào năm 2006. Thật không may, tác giả đã phải tiết lộ những kết thúc thay thế cho tác phẩm của mình và bộ truyện có thể không bao giờ quay trở lại.

Không giống như hai bộ phim trên, anime Attack on Titan đã thoát khỏi cảnh không đạt đến cao trào. Bộ truyện được làm hoạt hình bởi Wit Studio, công ty sắp phá sản vào năm 2021. Bộ truyện được chuyển giao cho MAPPA Studio với tư cách là công ty mẹ của Wit Studio, IG Port, tiếp quản. Nhờ đó, anime Attack on Titan đã đi đến hồi kết vào năm 2023.

Tower of God Season 2 tung teaser độc quyền

Previous article

Tower of God Season 2 tiết lộ teaser chính thức trước ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức