Tin Tức

Tower of God Season 2 tiết lộ teaser chính thức trước ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024

0

Nhân viên chính thức của Tower of God Season 2 đã tiết lộ đoạn video quảng cáo giới thiệu cho phần tiếp theo tại IGN Fan Fest 2024 vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024. Trước đó đã tiết lộ rằng phần tiếp theo được rất nhiều người mong đợi sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2024.

Tower of God Season 2 là phần tiếp theo của anime gốc, được công chiếu trên Crunchyroll vào tháng 4 năm 2020. Tổng cộng có 13 tập đã được phát hành dựa trên manhwa cùng tên của tác giả SIU. Như vậy, mùa phim sắp tới chuẩn bị ra mắt sau 4 năm chờ đợi.

Teaser chính thức của Tower of God Season 2 có sự góp mặt của Ja Wangnan và Jyu Viole Grace

Vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024, IGN Fan Fest 2024 đã được tổ chức, nơi Taichi Ichikawa, diễn viên lồng tiếng cho Bam, đã giới thiệu một đoạn video giới thiệu cho anime Tower of God Season 2 sắp tới. Đoạn clip ngắn còn xác nhận thêm rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm tháng 7 năm 2024 trên Crunchyroll. Tuy nhiên, ngày phát hành hẹp hơn vẫn chưa được đưa ra.

Trước khi trình chiếu video, Taichi Ichikawa đã tiết lộ những sự thật thú vị về Tháp Thần Phần 2. Theo Seiyuu (diễn viên lồng tiếng), Phần 2 sẽ bắt đầu với phần Hoàng tử trở về trong Manhwa của SIU, diễn ra sáu năm sau các sự kiện của Phần 1.

Ichikawa-san cũng đề cập rằng cậu bé tóc vàng xuất hiện trong hình ảnh teaser chính thức là Ja Wangnan, người đang nỗ lực vượt qua các bài kiểm tra của tòa tháp. Vì vậy, Tower of God Season 2 sẽ giới thiệu việc anh ấy làm lại bài kiểm tra.

Ja Wangnan, như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Telecom Animation Films/Crunchyroll)

Người có mái tóc dài khác được nhìn thấy bên cạnh Ja Wangnan trong tấm áp phích là Jyu Viole Grace, người mà khán giả đã nhìn thấy từ phía sau vào cuối Phần 1. Anh ta được mô tả là một ứng cử viên sát thủ của FUG, một tổ chức độc ác chống lại Nhà vua Zahard. của Tháp.

Diễn viên lồng tiếng tiết lộ rằng Jyu sẽ đóng vai trò quan trọng trong anime. Bên cạnh đó, Taichi Ichikawa-san tiết lộ rằng anh ấy sẽ lồng tiếng cho Jyu Viole Grace trong Tower of God Season 2. Vì vậy, anh ấy rất mong được xem câu chuyện sẽ kết thúc thông qua Jyu như thế nào.

Từ nhận xét của anh ấy, rõ ràng là mùa giải sắp tới sẽ xoay quanh cả Jyu và Ja Wangnan, vì họ sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau trong các bài kiểm tra sức mạnh để leo lên tháp. Sau khi mô tả Phần 2 sẽ như thế nào, diễn viên lồng tiếng đã giới thiệu teaser chính thức cho Tower of God Season 2.

Jyu Viole Grace, như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Telecom Animation Films/Crunchyroll)

Đoạn clip ngắn có sự góp mặt của cả Jyu Van Grace và Ja Wangnan cùng các nhân vật quan trọng khác. Điều thú vị là chất lượng hoạt hình và nghệ thuật của Phần 2 có vẻ đầy hứa hẹn từ đoạn giới thiệu, gần giống với hình ảnh chính thức của SIU cho manhwa.

PV làm tăng thêm sự mong đợi về buổi ra mắt anime từ những cảnh hành động hấp dẫn đến sự uyển chuyển trong hoạt hình. Crunchyroll cũng xác nhận rằng người hâm mộ từ Bắc, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, các lãnh thổ CIS và Trung Đông sẽ có thể phát trực tuyến Tower of God Season 2 sau khi phát hành.

Takashi Sano là người chỉ đạo công việc cho phần 1 của Telecom Animation Film, trong khi Hirokazu Hanai là trợ lý đạo diễn. Erika Yoshida giám sát bố cục của bộ truyện, trong khi Miho Tanino thiết kế các nhân vật. Kevin Penkin đã đóng góp vào âm nhạc của loạt phim. Dàn diễn viên và nhân viên mới cho Phần 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Crunchyroll phát sóng anime gốc và mô tả cốt truyện như sau:

“Hãy đạt đến đỉnh cao và mọi thứ sẽ là của bạn. Trên đỉnh tháp tồn tại mọi thứ trên thế giới này và tất cả đều có thể là của bạn. Bạn có thể trở thành một vị thần. Đây là câu chuyện về sự khởi đầu và kết thúc của Rachel, cô gái leo lên tòa tháp để có thể nhìn thấy các vì sao và Bam, chàng trai không cần gì ngoài cô ấy.”

Liên kết có liên quan:

Trạng thái của manhwa Tower of God

Nhân vật mạnh nhất trong Tháp Chúa

Webtoon hay nhất để đọc

Liệu anime Gangsta có bao giờ có phần 2 không? Trạng thái của loạt phim, được giải thích

Previous article

Boruto có sử dụng “công cụ Ninja” tốt hơn Naruto không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức