Tin Tức

Lady Tamayo đã giúp Shinobu hạ gục một trong những nhân vật Sát quỷ tàn ác nhất (và đó không phải là Muzan)

0

Demon Slayer, một trong những anime được yêu thích nhất của thế hệ mới, đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới nhờ các cảnh chiến đấu, phong cách hoạt hình và chiều sâu nhân vật. Trong khi anime vẫn đang tiếp tục thì manga đã kết thúc hơn ba năm trước.

Hashira côn trùng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong manga. Thái độ vui vẻ, nhẹ nhàng của cô đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Mặc dù chưa có nhiều thời lượng xuất hiện trong anime nhưng cô vẫn đóng một vai trò quan trọng trong manga. Với sự giúp đỡ của Lady Tamayo, cô đã gây được sát thương nghiêm trọng cho một trong những con quỷ mạnh nhất trong truyện, kẻ cuối cùng đã chết vì cuộc tấn công.

Shinobu đã đánh bại Doma như thế nào với sự giúp đỡ của Lady Tamayo trong Demon Slayer

Shinobu Kocho được thấy trong Demon Slayer (hình ảnh qua Ufotable)

Côn trùng Hashira Shinobu Kocho đã được giới thiệu với người hâm mộ trong Phần 1 của anime, nơi cô giết em gái của Rui. Cô ấy đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ trong khoảng thời gian ngắn xuất hiện trong anime. Thật không may cho những người hâm mộ của mình, Shinobu đã chết một cách bi thảm dưới bàn tay của Ác ma Thượng Nguyệt 2, Doma.

Doma được giới thiệu trong bộ truyện với tư cách là Ác quỷ Thượng nguyệt mạnh thứ hai. Mặc dù là thủ lĩnh giáo phái của một nhóm tôn giáo, Doma lại là một con quỷ tàn bạo thích ăn thịt những người theo mình và những người khác. Kể từ đó, Shinobu thề sẽ tìm cách trả thù Doma vì đã giết em gái cô.

Trong phần Infinity Castle của Demon Slayer, Shinobu đối đầu với Doma, người dường như đang ăn thịt một trong những nữ tín đồ của anh. Sau khi không thể cứu được cô, Shinobu nổi cơn thịnh nộ và tấn công con quỷ. Trong khi chiến đấu với cô ấy, Doma nhanh chóng nhận ra rằng cô ấy chính là chuyên gia về chất độc đã giết chết em gái của Rui. Thật không may cho Shinobu, Doma đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cuộc tấn công của cô và vô hiệu hóa tác dụng của chất độc.

Sau khi bị thương nặng trong trận chiến, Shinobu để mình bị hấp thụ vào cơ thể của con quỷ. Tuy nhiên, động thái này là một phần trong kế hoạch bí mật của cô, chỉ có thể thực hiện được khi có sự giúp đỡ của Lady Tamayo, một bác sĩ lành nghề và là đồng minh của Tanjiro. Cô bị Muzan biến thành quỷ và kể từ đó đã hợp tác với Quân đoàn Sát quỷ để phát triển một loại thuốc độc giúp đánh bại Muzan. Cô cũng giúp Shinobu tạo ra chất độc đậu tía, cuối cùng giúp Shinobu giết được Doma.

Shinobu đã ăn một lượng lớn chất độc đậu tía, chất độc này được cô giải phóng sau khi được Doma hấp thụ hoàn toàn. Đòn tấn công bằng chất độc này cực kỳ nguy hiểm vì nó phá hủy cơ thể của Doma từ trong ra ngoài. Khi anh ta cố gắng tái sinh bản thân một cách tuyệt vọng, Inosuke, người cũng tham gia vào cuộc chiến, đã giáng đòn kết liễu vào con quỷ đang suy yếu.

Cốt truyện của Shinobu trong Sát Quỷ

Shinobu được thấy trong Demon Slayer (hình ảnh qua Ufotable)

Đằng sau hầu hết các Hashira trong Sát quỷ, đều có một câu chuyện cốt truyện bi thảm tạo nên con người của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với Insect Hashira Shinobu Kocho, người có một trong những câu chuyện hậu trường tàn khốc nhất trong Sát thủ quỷ.

Sau khi cha mẹ bị quỷ giết, Shinobu và chị gái Kanae mồ côi từ nhỏ. May mắn thay cho họ, Stone Hashira Gyomei Himejima đã cứu mạng họ khỏi con quỷ, điều này cuối cùng đã truyền cảm hứng cho họ trở thành thợ săn quỷ.

Vào một ngày định mệnh, Kanae Kocho phải đối đầu với con quỷ Thượng Nguyệt 2, Doma. Mặc dù đã nỗ lực hết mình nhưng cuối cùng cô lại bị trọng thương và chết trong vòng tay của chị gái mình. Kể từ đó, Shinobu đã thề sẽ trả thù chính xác vì lợi ích của em gái mình và bắt đầu tạo ra các loại chất độc chết người mà cô dùng để tiêu diệt một số con quỷ mạnh mẽ.

Để kết luận

Mặc dù không có nhiều thời lượng xuất hiện cho đến trận chiến cuối cùng, Shinobu đã tạo ra tác động lâu dài đến người xem cũng như câu chuyện, khi cô hỗ trợ tiêu diệt con quỷ Upper Moon 2, Doma. Thông qua sự hy sinh của cô, Inosuke và Kanao đã chặt đầu con quỷ và chấm dứt triều đại khủng bố của hắn vĩnh viễn.

Hai phần cuối của manga Sát quỷ chứng kiến ​​cái chết bi thảm của một số Hashira cũng như những con quỷ Thượng cấp. Những câu chuyện hậu trường buồn bã của các nhân vật đã chạm đến trái tim của độc giả, những người hiện đang chờ đợi bản chuyển thể Hashira Training thành anime.

One Piece Chapter 1098 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? All Updates Here!

Previous article

Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

Next article

You may also like

More in Tin Tức