Tin Tức

Kohei Horikoshi kêu gọi fan trong My Hero Academia chap 405

0

Với phần tiết lộ chap 405 của My Hero Academia, người hâm mộ bộ truyện đã được biết về các sự kiện trước khi phát hành chính thức. Chap manga trước đã ám chỉ về cái chết của All Might bằng cách cho thấy dấu tích OFA của All Might được thay thế bằng một dấu tích khác trông giống cựu Anh hùng số 1 hơn nhiều.

Tuy nhiên, chính chap đó đã chứng kiến ​​Katsuki Bakugo giải cứu All Might. Với điều này, dấu tích OFA của All Might bắt đầu trông giống như trước đây. Với điều này, khá rõ ràng là All Might đã thoát khỏi cái chết sắp xảy ra. Nếu cựu anh hùng đáng lẽ phải sống sót, tại sao mangaka Kohei Horikoshi lại đưa anh ta đến bờ vực của cái chết?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ chap 405 của My Hero Academia.

Kohei Horikoshi phá vỡ bức tường thứ tư trong My Hero Academia chap 405

My Hero Academia chap 405 mở đầu bằng cảnh Nighteye xác nhận với All Might rằng cái chết mà anh đã đoán trước cho All Might trong quá khứ cũng chính là cái chết mà cựu Anh hùng số 1 đã trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của Bakugo. Do đó, All Might đã thay đổi được số phận của mình và giữ lời hứa với Deku.

Khi nghe điều này, All Might mỉm cười và nói rằng vai trò của ông là một người cố vấn phải hy sinh bản thân và để các đệ tử của mình lo phần còn lại. Nighteye ngay lập tức bác bỏ ý tưởng của All Might về mối quan hệ thầy trò. Anh ta sửa lại All Might bằng cách nói với anh ta rằng một người cố vấn chết vì học trò chỉ là một trò lố phổ biến trong truyện tranh và không liên quan gì đến cuộc sống thực.

Nighteye thông báo cho All Might về tương lai của anh ấy (Hình ảnh qua BONES)

Cùng với đó, Nighteye đã truyền đạt cho All Might rằng các anh hùng cũng là con người và họ không dễ dàng chết như vậy.

Xem xét cách Nighteye so sánh hoàn cảnh của All Might với những câu chuyện trong truyện tranh ở chap 405 My Hero Academia, có lý do để tin rằng anh ấy đang nói chuyện một cách thăng hoa với chính những người hâm mộ bộ truyện. Nhiều người hâm mộ chắc chắn rằng nếu All Might thoát khỏi cái chết, điều đó sẽ tự động chuyển thành lối viết tồi về phía Horikoshi.

Tuy nhiên, rõ ràng là tác giả đã lên kế hoạch để All Might xoay chuyển số phận của mình và thoát khỏi cái chết mà Nighteye từng chứng kiến.

Nighteye xuất hiện trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Với sự sống sót của All Might, cuối cùng anh ta cũng có thể thấy các đệ tử của mình trở thành những anh hùng mà họ mơ ước trở thành. Điều này hoàn toàn không giống với những gì người dùng OFA trước đây đã trải qua, vì cuối cùng họ chết trước khi người dùng OFA mới đạt được sức mạnh đỉnh cao. Ngoài ra, không giống như những người dùng OFA khác, anh ta có thể nhìn thấy một thế giới không còn bị ám ảnh bởi sự nguy hiểm của AFO.

Mặc dù những diễn biến này có thể không giúp ích nhiều cho cốt truyện, nhưng chúng cho thấy rằng quyết định của All Might để Deku trở thành đệ tử của mình là đúng đắn, vì có sự khác biệt rõ ràng so với quá khứ.

All Might và Deku trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Cuối cùng, người hâm mộ nên nhớ rằng My Hero Academia là bộ truyện của Kohei Horikoshi. Do đó, anh ấy có toàn quyền kiểm soát câu chuyện, không lay chuyển con đường mà chính anh ấy đã quyết định. Vì vậy, cảnh giữa Nighteye và All Might trong My Hero Academia chap 405 có thể là cách anh ấy tuyên bố điều tương tự với người hâm mộ của mình.

Jujutsu Kaisen đang gài bẫy Yuji để thất bại trong trận chiến với Sukuna

Previous article

Bản xem trước tập 5 của SHY tiết lộ một tập phim thư giãn hơn vào tuần tới

Next article

You may also like

More in Tin Tức