Tin Tức

'Không thể hạ cây thông Noel của tôi': Kate Beckinsale nhớ về người cha dượng quá cố vào ngày sinh nhật của ông ấy

0

Kate Beckinsale tưởng nhớ người cha dượng quá cố Roy Battersby vào ngày sinh nhật của ông. Nữ diễn viên đã đánh dấu sinh nhật của cha dượng bằng một bài đăng đầy cảm xúc trên Instagram vào ngày 20 tháng 4, khi cô chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm ngày đặc biệt của ông vào năm ngoái.

“Sinh nhật mà chúng tôi không biết là ngày sinh nhật cuối cùng của bạn,” Beckinsale, người vừa trở về nhà từ bệnh viện trong tình trạng sức khỏe không được tiết lộ. Sẽ không có FaceTime ngày hôm nay. Nửa đêm nhìn em mở quà. Không ai nhận được quà mà vui hơn”, cô viết trong chú thích của mình

Nữ diễn viên nói tiếp: “Tôi không thể hạ cây thông Noel của mình xuống được. Chúng là những cây Giáng sinh cuối cùng tôi sẽ trang trí cùng bạn trên thế giới. Sinh nhật này/không phải sinh nhật, Giáng sinh/không phải Giáng sinh vào tháng Tư.”

Ôi Roy, Chúa ơi, tôi nhớ bạn,” Beckinsale nói thêm về cha dượng của cô, người đã qua đời ở tuổi 87 sau một trận ốm ngắn vào tháng Giêng. Chú thích cảm động của cô cho thấy rõ rằng cô thực sự đang nhớ anh vô cùng.

Thêm chi tiết về cái chết của Roy Battersby

Beckinsale đã thông báo về cái chết của cha dượng, người đã kết hôn với mẹ cô, Judy Loe, thông qua một bài đăng trên Instagram Stories của cô vào tháng 1.

Tuyên bố viết: “Thật vô cùng đau buồn khi gia đình đạo diễn phim và truyền hình Roy Battersby thông báo tin tức về cái chết gần đây của ông sau một thời gian ngắn bị bệnh. Ông đã qua đời thanh thản vào ngày 10 tháng 1 năm 2024 tại Los Angeles. được bao quanh bởi gia đình, ở tuổi 87. Tang lễ sẽ được tổ chức ở London, thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau,” nó tiếp tục.

'Không thể hạ cây thông Noel của tôi': Kate Beckinsale nhớ về người cha dượng quá cố vào ngày sinh nhật của ông ấy

'Không thể hạ cây thông Noel của tôi': Kate Beckinsale nhớ về người cha dượng quá cố vào ngày sinh nhật của ông ấy

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết về nguyên nhân cái chết của ông, nhưng theo báo cáo, ông bị đột quỵ nghiêm trọng và đang phải chiến đấu với hai dạng ung thư được chẩn đoán vào mùa hè năm ngoái.

Sơ lược về sự nghiệp của Roy Battersby

Roy Battersby được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim trinh thám bao gồm Thanh tra Morse, Cracker và A Touch Of Frost.

Bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực sân khấu, Michael Battersby làm việc ở hậu trường tại Nottingham Playhouse trước khi gia nhập BBC vào năm 1963. Công việc đầu tiên của ông cho đài truyền hình này bao gồm đạo diễn Men and Money, một loạt phim về công nhân thành phố và sản xuất ba mùa đầu tiên của Tomorrow's World. từ năm 1965 đến năm 1967.

Khi làm việc tại BBC, Roy đã chuyển sang làm đạo diễn phim truyền hình. Năm 1969, ông tạo ra Some Women, một bản tái hiện những câu chuyện đời thực của các nữ tù nhân. Bộ phim thể hiện phong cách làm phim hiện thực và tự nhiên khác biệt của Roy. Ngoài ra, ông còn là một đạo diễn xuất sắc được những người cộng tác với ông ưu ái nhớ đến, cả trước và sau máy quay. Trên hết, ông là một con người vĩ đại đã để lại một di sản đáng khen ngợi cho riêng mình.

Kriti Kharbanda mới cưới tung ra những bức ảnh CHƯA XEM từ buổi lễ Mehendi; nở nụ cười rạng rỡ khi chơi trò 'mặc quần áo'

Previous article

Kirsten Dunst tiết lộ lý do tại sao ngay cả thời gian tắm của cô ấy cũng trở thành 'thánh thiêng'; Deets BÊN TRONG

Next article

You may also like

More in Tin Tức