Tin Tức

Lời kết án của Harvey Weinstein bị vô hiệu; Nam diễn viên nhận được hỗ trợ y tế sau khi trở về New York

0

Lời kết án của Harvey Weinstein bị vô hiệu; Nam diễn viên nhận được hỗ trợ y tế sau khi trở về New York

Bản án hiếp dâm của Weinstein sẽ được xét xử lại

Tòa phúc thẩm New York và các công tố viên trong vụ án có ý định xét xử lại cáo buộc quan hệ tình dục bằng miệng và hiếp dâm của nam diễn viên. Quyết định này được đưa ra trên cơ sở các bồi thẩm đoàn đã tiếp xúc với những bằng chứng không liên quan đến vụ án. Vì vậy, một cuộc xét xử lại chính xác sẽ mang lại cho nam diễn viên một cơ hội khác để thoát khỏi nhà tù.

Sự thay đổi trong suy nghĩ của công tố viên cũng có thể là do thể chất của Weinstein sa sút. Tuy nhiên, người này sẽ vẫn bị giam giữ và sẽ được điều trị bệnh dưới sự giám sát cho đến khi phiên tòa xét xử lại diễn ra. Luật sư của Weinstein cũng đề cập rằng về mặt thể chất anh ta có thể trông ốm yếu nhưng về mặt tinh thần thì anh ta “sắc bén như đinh đóng cột”.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang phải vật lộn với tình trạng lạm dụng, vui lòng liên hệ và báo cáo về điều đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

XEM: Alia Bhatt-Ranbir Kapoor, Karan Johar, Jr NTR thưởng thức bữa tối đầy sao, Hrithik Roshan tay trong tay với GF Saba Azad

Previous article

Selena Gomez cho biết cô ấy 'hạnh phúc hơn' sau khi tránh xa mạng xã hội; Gọi đó là 'Món quà bổ ích nhất'

Next article

You may also like

More in Tin Tức