Manhwa

Skeleton Soldier Chapter 260 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans and Where To Read? – Crossover 99

0

Skeleton Soldier Chap 260 Ngày phát hành: Soldier to Skeleton và Boom! Trở lại với cuộc sống. Manhwa Hàn Quốc này kể về câu chuyện của một người lính xương sống lại, người thực hiện nhiệm vụ canh gác một nhà tù bí ẩn. Với câu chuyện hấp dẫn và đầy hành động, Skeleton Soldier Couldn Protect the Dungeon đưa người đọc đến một thế giới giả tưởng đầy thú vị và nham hiểm.

Tất cả thông tin mới nhất về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Skeleton Soldier Chap 260 đều được cung cấp trong bài viết này. Cuộn xuống để biết mọi thứ.

Skeleton Soldier Chap 260 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là thời gian phát hành để thuận tiện cho bạn.

  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 07:00 sáng Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 4 giờ chiều thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • New York: lúc 10:00 sáng Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 05:00 thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2023

Bạn có thể đọc Skeleton Soldier Chap 260 trên Trang Kakao. Tên đầy đủ của bộ truyện là Skeleton Soldier Couldn’t Protect The Dungeon. Hãy truy cập trang web và bắt đầu đọc ngay hôm nay.

Hiện chưa có phần tiết lộ nội dung về “Người lính xương không thể bảo vệ ngục tối”. Đối với phần lớn các bộ manga, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô được cung cấp ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap mới. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày đã định. Bản quét chưa được xử lý và những phần tiết lộ sai có thể khiến trải nghiệm đọc của người đọc không thể chịu đựng được.

Vì vậy, nên đợi cho đến khi chap gốc được phát hành. Mặc dù sự vắng mặt của phần tiết lộ nội dung có thể khiến một số người hâm mộ thất vọng nhưng nó đã cho chúng tôi thời gian để nghĩ ra những điểm cốt truyện có thể có cho tập sắp tới.

Cũng đọc: Mercenary Enrollment Chap 164 Ngày phát hành, đọc ở đâu, tiết lộ nội dung và bản quét thô!

Rena và Rubina đồng hành cùng Skeleton và Sia trong hành trình khám phá bí mật của Erast bằng cách sử dụng hết sức lực. Cảm thấy một chút cô đơn, Rena tâm sự với Rubina và thực sự xin lỗi vì đã che giấu. Nhưng Skeleton đồng tình với lời an ủi của Rubina rằng Rena không liên quan gì cả.

Skeleton Soldier Chap 260 Ngày phát hành

Rena bày tỏ sự hối tiếc vì đã không sử dụng khả năng của mình để ngăn chặn sự đe dọa của hồn ma và sự áp bức của gia đình Chandler trong một khoảnh khắc đau đớn. Sự ngưỡng mộ của Rubia đối với sự khiêm tốn của Rena đã dẫn đến sự phát triển của một mối quan hệ ngọt ngào giữa họ. Skelly, một anh hùng đối mặt với lũ quỷ ở một thời đại khác, đã vươn lên trở thành vị vua đầu tiên trong lịch sử.

Ashton, có lẽ là phù thủy hoàng gia, đứng bên cạnh anh ta; anh ta không phải là một chiến binh mà là một chiến lược gia xảo quyệt. Những người cai trị, rất có thể là ma quỷ, đã che giấu sự thật bằng cách thay đổi các chi tiết lịch sử, chẳng hạn như màu tóc của hoàng gia. Có tin đồn rằng mái tóc đỏ của vị vua đầu tiên gợi ý mối liên hệ với một hậu duệ tiềm năng tên là Rubia.

Có vẻ như Skelly cũng đang đi theo hướng tương tự. Hơn nữa, Ashton gây ấn tượng với tôi như một chiến lược gia khôn ngoan hơn là một chiến binh, ngay cả với sức mạnh bề ngoài của anh ta.

Kiểm tra cái này nữa: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Những người hâm mộ thể loại giả tưởng đen tối không nên bỏ lỡ loạt phim này vì hình ảnh minh họa phức tạp và lối kể chuyện hấp dẫn, mang đến góc nhìn độc đáo về xác sống và hành trình tìm kiếm sự cứu chuộc của họ. Manhwa khám phá những ý tưởng như cảm giác tội lỗi, sự chuộc tội và việc xóa mờ ranh giới đạo đức. Người đọc bị thu hút bởi những xung đột hấp dẫn, những diễn biến câu chuyện thông minh và một mạng lưới phức tạp về các mối quan hệ giữa các nhân vật, khiến họ luôn phải lật từng trang.

Đảm bảo không để bất kỳ câu chuyện thời thượng nào thoát khỏi bạn. Lưu Crossover99 vào dấu trang của bạn và khám phá thế giới nguồn cấp dữ liệu đáng kinh ngạc.

Under Ninja Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu! – Crossover 99

Previous article

One Piece chap 1099: Kuma trở thành Bạo chúa khi hy vọng cứu Bonney được tìm thấy

Next article

You may also like

More in Manhwa