Anime

Frieren: Beyond Journey's End hé lộ phần tiếp theo sau phần cuối

0

Frieren: Beyond Journey's End anime đã kết thúc buổi phát sóng 2 tập vào thứ Sáu với thông báo về phần tiếp theo với khung hình cuối cùng chứa thông điệp “Hành trình đến hồi kết vẫn tiếp tục”. Ende là một khu vực nằm ở cực bắc của lục địa, nơi có Lâu đài Quỷ vương. Đây cũng là địa điểm được cho là của Aureole, một nơi được mệnh danh là thiên đường và là nơi Frieren và nhóm mới đang hướng tới. Tài khoản X (trước đây là Twitter) của Frieren: Beyond Journey's Endmanga của đã đăng một bức ảnh của Frieren với cùng thông điệp với chú thích. Hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc bộ truyện sẽ có phần tiếp theo.

Frieren: Beyond Journey's End Trêu chọc sự tiếp tục

Phần đầu tiên của anime bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 và trở lại với phần thứ hai vào ngày 5 tháng 1 năm 2024. Studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) hoạt hình mùa đầu tiên với sự chỉ đạo của Keiichiro Saito (Đá Bocchi!). Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) sáng tác nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) đã thiết kế các nhân vật. Atsumi Tanezaki lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren, trong khi Kana Ichinose và Chiaki Kobayashi lần lượt đóng vai Fern và Stark.

Crunchyroll phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Wind Breaker chap 490 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Phim Mononoke: Karagasa tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 7, trailer mới và dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Anime