Manga

Low Tide in Twilight Chap 68 Ngày phát hành

0

Thủy triều thấp lúc chạng vạng là một manhwa trưởng thành có các chủ đề như kịch. Manhwa này dành cho độc giả người lớn, vì vậy nó được khuyến khích cho 18 tuổi trở lên. Nếu bạn đang chờ đợi Ngày phát hành Low Tide In Twilight Chap 68, thì bạn đang ở đúng trang vì hiện tại đã hết ngày phát hành. Kiểm tra ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và các bản cập nhật mới nhất.

Low Tide In Twilight Chap 68 Ngày phát hành

Low Tide in Twilight là một manhwa trưởng thành. Đối với những người đang chờ đợi ngày phát hành Low Tide In Twilight Chap 68, sự chờ đợi đã kết thúc. Tide in Twilight Chap 68 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành các chap mới của các bộ truyện tranh nổi tiếng như Ngày phát hành Chap 158 của Mercenary Enrollment, Ngày phát hành Chap 116 của Noragami và Ngày phát hành Chap 442 của Lookism.

Low Tide In Twilight Chap 68 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Low Tide In Twilight Chap 68 theo từng khu vực khác nhau:

  • CET: lúc 4 giờ chiều
  • EST: lúc 11 giờ tối
  • PST: lúc 8 giờ tối

Low Tide In Twilight Chap 68 Ngày phát hành

Thủy Triều Thấp Trong Chạng Vạng Chap 67

Ở chap trước, chúng ta đã đọc thấy Yoon-seo ha và han ji hoon cùng nhau ngắm hoàng hôn và hôn nhau. Tuy nhiên, Yoon-seo ha bắt đầu cảm thấy đau ở ngực và rơi xuống nước. Cô ngừng thở mặc dù anh đã cố gắng cứu cô.

Một lúc sau, cô mở mắt. Anh ôm cô và kể cho cô nghe một bí mật về anh. Bí mật là anh ta là hậu duệ của người cá và sắp chết. Nó làm cô rung động. Để biết thêm thông tin tóm tắt, hãy nhớ xem qua Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 66.

Low Tide In Twilight Chap 68 Reddit spoilers

Sau khi biết sự thật, Yoon-seo ha bị sốc và cảm thấy bất lực. Cô hỏi anh tại sao anh không nói ra bí mật này sớm? Cô cũng tuyên bố rằng cô sẽ không để anh chết một mình và tìm cách giúp anh thoát khỏi lời nguyền này. Han ji ho ôm cô và nói anh rất biết ơn vì được gặp cô. Trong trường hợp bạn chưa biết, Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 68 ở đâu?

Bạn có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 68 trên Bomtoon. Chúng tôi khuyên độc giả nên đọc nó từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo.

Thủy triều thấp trong Chạng vạng có đáng đọc không?

Vâng, Thủy triều thấp trong Chạng vạng đáng đọc tùy thuộc vào sở thích của bạn trong việc lựa chọn chủ đề. Nếu bạn thích các chủ đề dành cho người lớn và thể loại phim truyền hình thì có thể đáng để xem qua. Bạn cũng có thể tìm kiếm các đánh giá hoặc tóm tắt. Bạn có thể đọc tóm tắt và các bài đánh giá hiển thị phản hồi ở mức trung bình. Vậy bạn có định đọc nó không?

Phần kết luận

Low Tide in Twilight là một manhwa dành cho người trưởng thành và sẽ sớm ra mắt chap tiếp theo. Low Tide in Twilight Chap 68 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Bạn sẽ có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 68 trên Bomtoon. Thưởng thức!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bây giờ nó đã đi đến kết luận. Tìm thêm các bài viết về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật về nội dung dựa trên manga.

Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

Previous article

Jujutsu Kaisen: MAPPA phá hỏng khoảnh khắc Shibuya giàu cảm xúc nhất của Yuji bằng lựa chọn khủng khiếp

Next article

You may also like

More in Manga