Tin Tức

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 dự kiến ​​sẽ được phát sóng lúc 12:01 sáng JST thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, tại Nhật Bản. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh NBS/TBS và sẽ có trên Crunchyroll và các nền tảng quốc tế khác sau hai giờ trì hoãn lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Năm, ngày 26 tháng 10.

Với tập 13 kết thúc hoàn toàn trận chiến giữa Yuji và Choso, tập tiếp theo sẽ kết thúc cuộc chiến của Mei Mei chống lại Thần Đậu Nhỏ và chuyển sang cuộc chiến của Nanami, Maki và Naobito chống lại Dagon. Bản xem trước của tập phim cũng cho thấy Megumi có mặt.

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14

Yuji trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 13 (Ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 sẽ được phát sóng trên NBS/TBS tại Nhật Bản lúc 12:01 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng quốc tế sau 2 giờ trì hoãn vào các thời điểm sau trong thời gian tương ứng khu vực:

Múi giờ

Thời gian phát hành

Giờ ban ngày Thái Bình Dương

10 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10

Giờ ban ngày ở phương đông

1 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10

Giờ mùa hè của Anh

6 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10

Giờ mùa hè Trung Âu

7 giờ tối, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10

Giờ chuẩn Ấn Độ

22h30 thứ Năm ngày 26 tháng 10

Giờ chuẩn Philippine

1 giờ sáng thứ sáu ngày 27 tháng 10

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2h30 sáng thứ Sáu ngày 27 tháng 10

Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 ở đâu

Thao túng máu của Choso trong Tập 13 (Ảnh via Mappa)

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 sẽ được phát sóng trên NBS/TBS tại Nhật Bản. Crunchyroll sẽ phát sóng tập phim này ở Bắc Mỹ và Châu Âu, trong khi Netflix sẽ phát sóng tập phim này ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, khoảng 2 giờ sau khi chap trình phát sóng truyền hình Nhật Bản hoàn tất.

Bilibili đã mua được bản quyền phát sóng ở Trung Quốc. Kênh YouTube của Ani-One Asia cũng sẽ phát sóng tập phim này ở Ấn Độ và Thái Lan. Tất cả các nền tảng này đều yêu cầu đăng ký bằng tiền để xem mùa giải.

Jujutsu Kaisen Mùa 2 Tập 13 – Tóm tắt

Trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 13, có tựa đề “Red vảy”, Yuji tình cờ gặp Inumaki, người đang hướng dẫn dân thường đến nơi an toàn. Sau khi rời đi, anh phải đối mặt với Choso. Tử cung Bức tranh Tử thần mạnh hơn bất cứ thứ gì Yuji đã chiến đấu và để lại cho anh vết sẹo đặc trưng trên khuôn mặt cho đến nay của anh.

Với sự giúp đỡ của Mechamaru, Yuji cố gắng đánh bại Choso bằng cách làm suy yếu Thao tác máu, nhưng Choso đã áp đảo anh ta và khiến anh ta bị thương nặng. Tuy nhiên, trước khi kịp ra đòn kết liễu, Choso đã bị tấn công bởi những ký ức không tồn tại về việc Yuji có mặt cùng với những người anh em quá cố của mình là Eso và Kechizu.

Trong ký ức này, Yuji đã gọi Choso là “Đại ca”. Đau khổ, Choso bỏ đi, để lại Yuji bất tỉnh, người sau đó được Nanako và Mimiko tìm thấy. Sau khi xác nhận cậu bé vẫn còn sống, hai chị em bắt đầu một thủ tục nhất định.

Những điều mong đợi từ Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14

Tập 13 phỏng theo một vài trang đầu tiên của chap 100 và 102, toàn bộ các chap 103-105, và sau đó là một vài trang đầu tiên của chap 106. Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 14 dự kiến ​​​​sẽ bao gồm phần còn lại của chap 102, trong đó nên kể về cuộc chiến của Mei Mei chống lại Thần đậu mùa.

Tập còn lại sẽ dành cho cuộc chiến chống lại Dagon, bao gồm phần còn lại của chap 106 và toàn bộ các chap 107 – 108. Theo bản xem trước, Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 có tựa đề “Sway”. Từ những cảnh được trình chiếu ở phần mở đầu, tập phim có thể kết thúc ở chap 109, được cho là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Màn thứ hai của Vòng cung Shibuya.

Dàn diễn viên anime Wind Breaker tiết lộ giọng nói của Hajime Umemiya trong Trailer nhân vật thứ tư

Previous article

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 13: Kohaku và Ginro hy sinh bản thân khi Senku chế tạo máy bay không người lái

Next article

You may also like

More in Tin Tức