Anime

i☆Ris the Movie – Tràn đầy năng lượng! Tiết lộ hình ảnh, trailer, dàn diễn viên bổ sung, phát hành ngày 17 tháng 5

0

Sắp tới i☆Ris the Movie – Tràn đầy năng lượng! phim đã tiết lộ hình ảnh chính và trailer cùng với hai diễn viên bổ sung. Hình ảnh và trailer chính có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong nhóm chính. Nữ diễn viên lồng tiếng Rie Takahashi và Mitsuki Saiga sẽ lần lượt tham gia bộ phim với vai Hiro Risu và Kuro Risu. Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 17 tháng 5 năm 2024.

i☆Ris the Movie – Tràn đầy năng lượng! hình ảnh chính

Studio Gokumi đang thực hiện bộ phim với Hiroshi Ikehata là đạo diễn và Hiroko Fukuda là người viết kịch bản. Kazuyuki Ueda chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Ca khúc chủ đề của phim “Ai dành cho em!” được viết bởi i☆Ris và sáng tác bởi Masayoshi Oishi. Nhóm sẽ biểu diễn trực tiếp ca khúc nói trên lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 3 tại sân khấu Anime Japan 2024. Nó cũng được giới thiệu trong trailer mới nhất.

i☆Ris the Movie – Tràn đầy năng lượng! đoạn phim giới thiệu

i☆Ris là nhóm nhạc nữ thần tượng nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản được thành lập vào năm 2012. Các thành viên bao gồm Himika Akaneya, Miyu Kubota, Saki Yamakita, Yu Serizawa và Yuki Wakai. Nhóm đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho nhiều anime khác nhau như Nhịp điệu cầu vồng đẹp, PriPara, Idol Time PriPara, Trang web cô gái phép thuật, Nhà trừ tà sao đôi, Chuyến đi của Akiba: Hoạt hình, Cháu của Người Thông TháiSenpai huyền diệu. Nhóm đã biểu diễn tại Anime NYC vào tháng 11 năm ngoái và giới thiệu bộ phim.

Nguồn: Trang web chính thức© API・81P / FullEnergy!!Ủy ban sản xuất

One Piece: Dorry và Brogy có thể có động cơ thầm kín để giải cứu Luffy

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo sợ số phận của Maki trước Sukuna vì thành tích khó chịu

Next article

You may also like

More in Anime