Tin Tức

One Piece: Dorry và Brogy có thể có động cơ thầm kín để giải cứu Luffy

0

One Piece chap 1106 tiết lộ rằng Dorry và Brogy đã xâm chiếm Đảo Egghead và họ sẽ không rời đi nếu không có Thần Mặt trời, nói cách khác là Monkey D. Luffy. Tin tức này thực sự là một sự đột phá đối với người hâm mộ One Piece vì sự xuất hiện của hai gã khổng lồ này là điều ít được mong đợi nhất.

One Piece chap 1107 đã xác nhận rằng hai gã khổng lồ này không đến một mình vì băng cướp biển cũ của họ có tên là ‘Cướp biển chiến binh khổng lồ’, đã tan rã nhiều năm trước, cũng đã được gắn thẻ.

Mặc dù họ ở đây để giúp băng Mũ Rơm thoát khỏi Đảo Egghead, nhưng có một thứ khác mà họ có thể muốn từ họ, cụ thể hơn là Thần Mặt trời Luffy. Điều này quay trở lại phần Khu vườn nhỏ khi Dorry tiết lộ một chi tiết cụ thể liên quan đến Chúa của họ và trận chiến kéo dài hàng thế kỷ của ông với Brogy.

One Piece: Động cơ thầm kín của Dorry và Brogy khi giải cứu Luffy

Dorry (trái) và Brogy (phải) trong manga (Hình ảnh qua VIZ Media)

One Piece chap 1107 tiết lộ rằng Dorry và Brogy đã đi cùng với các đồng đội cũ của họ (Oimo, Kashi và một số người khổng lồ khác) khi ‘Băng hải tặc Chiến binh Khổng lồ’ hoạt động trở lại. Băng Mũ Rơm gặp Oimo và Kashi trong phần Enies Lobby, nơi hai người này bị lừa làm vệ sĩ cho Chính phủ Thế giới.

Những tên cướp biển khổng lồ này lần lượt phá hủy các tàu hải quân để giúp tạo đường trốn thoát cho băng Mũ Rơm. Nhưng có một động cơ khác mà những gã khổng lồ này đang nghĩ đến để giải cứu Luffy và băng của anh ta.

Trong phần Khu vườn nhỏ của One Piece, băng Mũ Rơm đã đến hòn đảo này, nơi Dorry và Brogy đang ngồi riêng. Khi băng Mũ Rơm được chia thành các nhóm, mỗi nhóm gặp một người khổng lồ và nghe câu chuyện từ phía họ.

Nói chuyện với Dorry, Luffy đã nghe về Thần Elbaf và trận chiến của ông với Brogy, trận chiến mà họ đã tiến hành trong một thế kỷ mà không hề biết tại sao họ lại chiến đấu với nhau.

Trận chiến này sẽ kết thúc với người chiến thắng, người sống sót cuối cùng hoặc người được Thần Elbaf chọn. “Thần Elbaf” là một trong những bí ẩn lớn nhất của One Piece, khiến người hâm mộ hiện đang suy đoán rằng đó chính là Luffy, hay nói cách khác là Thần Mặt trời Nika.

Sau khi băng Mũ Rơm rời Đảo Nhỏ, Dorry và Brogy tiếp tục cuộc chiến của họ trong hai năm mà không biết tại sao họ lại làm như vậy. Nó cũng được thể hiện dưới nhiều màu sắc khác nhau của manga One Piece mà những gã khổng lồ này đã tiếp cận được với báo chí. Điều này có nghĩa là ngay khi họ đọc được tin tức về trái ‘Thần Mặt trời Nika’ của Luffy, họ đã lao tới Đảo Egghead.

Động cơ thầm kín của những người khổng lồ này trong việc cứu Luffy có thể là để hỏi anh ta xem ai là người chiến thắng giữa Dorry và Brogy. Như đã đề cập trước đó, trận chiến giữa những gã khổng lồ này sẽ chỉ kết thúc với người chiến thắng và vì họ ngang nhau về sức mạnh nên chỉ có Thần Elbaf mới có thể kết thúc cuộc chiến của họ bằng cách tuyên bố kẻ chiến thắng.

Luffy có thể được coi là Thần của Elbaf vì anh ta có trái ác quỷ của Thần Mặt trời Nika. Thần Mặt trời Nika có thể có lịch sử với những người khổng lồ ở Elbaf, đó là lý do tại sao anh ta được coi là một nhân vật lớn như vậy trước mặt họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Hình dạng Nika của Luffy trong anime (Hình ảnh qua VIZ Media)

Lý thuyết này nên được coi là muối bỏ bể vì không có lập luận hỗ trợ nào giải thích tại sao Nika lại là Thần của Elbaf. Đưa ra một tuyên bố táo bạo như vậy mà không có bất cứ điều gì hỗ trợ có thể khiến lý thuyết này trở nên xa vời.

Nhưng khi One Piece đã bước vào câu chuyện cuối cùng và mọi thứ đang được kết thúc, có thể Eiichiro Oda đã để lại một cách chơi chữ liên quan đến mối quan hệ của Thần Mặt trời Nika với những người khổng lồ ở Elbaf.

Lịch sử đen tối của nhân vật phản diện tái sinh được chuyển thể thành anime

Previous article

i☆Ris the Movie – Tràn đầy năng lượng! Tiết lộ hình ảnh, trailer, dàn diễn viên bổ sung, phát hành ngày 17 tháng 5

Next article

You may also like

More in Tin Tức