Anime

Ngày ra mắt Ninja Kamui tập 4: Cuộc điện thoại bí ẩn

0

Anime yêu thích của cá nhân tôi ngày càng trở nên thú vị hơn. Chú ngựa ô của mùa, Ninja Kamui tập 4 dự kiến ​​​​ra mắt vào lúc 2 giờ chiều ngày 3 tháng 3 năm 2024. Thông tin thêm về Higan, Auza và tổ chức ninja đã được tiết lộ. Hãy cùng xem ngày phát hành, đánh giá và nhiều thông tin khác trong bài viết này.

Ninja Kamui tập 4
Ninja Kamui/ Tín dụng: HBO Max/ Bơi người lớn

Ngày phát hành Ninja Kamui tập 4

Ngày phát hành anime Ninja Kamui tập 4 là ngày 3 tháng 3 năm 2024, lúc 2 giờ chiều JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 3 tháng 3 năm 20242 giờ chiều (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 2 tháng 3 năm 20249 giờ tối (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 3 tháng 3 năm 20243 giờ chiều (IST)
giờ chuẩn phương ĐôngNgày 2 tháng 3 năm 20243 giờ sáng (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 3 tháng 3 năm 20241 giờ chiều (PST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 3 tháng 3 năm 20242 giờ chiều (JST)

Tóm tắt và đánh giá tập 3

Tập 3 của Ninja Kamui bắt đầu với cái chết của một chính trị gia. Sau này mới biết người này không muốn mở cửa kinh doanh buôn bán với nước ngoài. Thế là tổ chức ninja đã ám sát anh ta.

Một sát thủ người lùn đã xuất hiện, kẻ sẽ nhắm vào Higan. Cuộc gặp gỡ của anh với người đứng đầu tổ chức đã tiết lộ nhiều thông tin về Higan. Làm thế nào anh ta là một ninja ưu tú đã học được nhiều kỹ thuật, mặc dù một số bị cấm.

Higa có thể sống lại sau khi chết bằng cách sử dụng một trong những kỹ thuật của mình. Anh ấy đã là kẻ lưu vong và họ không thể để anh ấy sống. Vì vậy, bây giờ ninja lùn sẽ là người truy đuổi Higan. Chúng ta cũng đã biết về Reaper, nhưng hiện tại, anh ấy sẽ không chiến đấu với Higan.

Ninja Kamui tập 4
Ảnh minh họa của người hâm mộ cho anime Ninja Kamui/ Nguồn: @ThatDudeSaur trên Twitter

ninja lùn

Mike đã được cảnh cáo và đã đưa giấy nghỉ hưu. FBI không muốn anh theo đuổi tổ chức ninja. Anh ấy đã nhận ra rằng các tổ chức ninja đang hợp tác với Auza. Và các sĩ quan FBI cũng nằm trong túi của họ.

Đó là lý do tại sao anh ấy đã hợp tác với Higan để giải quyết vụ án này. Anh ta muốn bảo vệ dân thường khỏi bọn tội phạm bằng bất cứ giá nào. Emma cũng tham gia cùng họ vì cô ấy biết nhiều về Auza và có thể tìm thêm thông tin.

Tuy nhiên, ở cuối tập phim, họ bị ninja lùn tấn công. Ninja giống robot của anh ta rất mạnh mẽ tuy nhiên Higan dễ dàng bị đánh bại. Higan nhìn chằm chằm vào ninja lùn đang theo dõi anh chiến đấu. Sau đó Higa nhận được cuộc gọi của ai đó khiến anh ấy bị sốc vào lúc đó.

Nơi fan có thể xem Ninja Kamui tập 4

Người hâm mộ có thể thưởng thức anime Ninja Kamui tập 4 trên HBO Max và Adult Swim. Ngoài ra còn có các nền tảng anime khác để bạn có thể xem anime.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tiết lộ nội dung Rent A Girlfriend 321: Hẹn hò kiểu gì?

Previous article

Anime gốc Train to the End of the World tiết lộ Trailer mới, bài hát kết thúc của Rokudenashi

Next article

You may also like

More in Anime