Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 128 của bộ manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng Hôn Nhân Thuận Tiện sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Bianca đã nhận được giấy ly hôn của Lucy từ vị linh mục. Anh ta thông báo với cô rằng Zach đã viết về chồng cũ của cô và những việc làm của anh ta, điều này đã giúp cấp giấy chứng nhận nhanh hơn. Lucy cảm ơn Đức Tổng Giám mục Francis vì sự giúp đỡ của ngài khi ngài đích thân đến trao giấy chứng nhận. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân tiện lợi và hào hứng với chap 128, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 128 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Đức tổng giám mục muốn chứng minh Bianca chính trực như thế nào thông qua sự việc này. Anh cũng cầu nguyện cho sự khởi đầu mới và cuộc sống bình yên của Lucy. Một lý do khác để quay lại Lahoz là để gặp Bianca. Anh muốn thông báo cho cô về kẻ phản bội Jacob và những kẻ theo hắn mà cô đã yêu cầu trước đó. Có vẻ như khi còn sống, anh ấy đã cố gắng giữa cuộc hôn nhân của mình và Công chúa Aragon.

Hôn nhân thuận lợi khoảng cách tuổi tác
byu/ykm_paz inOtomeIsekai

Hơn nữa, người sắp xếp cuộc gặp gỡ này không ai khác chính là Đức Giáo Hoàng. Luchy đưa Alec và Gaston đến nhà thờ cầu nguyện. Gaster yêu cầu những đứa em của mình được sinh ra nhanh chóng. Alec cầu nguyện rằng quản gia Bangsho sẽ sống lâu hơn vì hiện tại anh đang bị bệnh.

Ngày phát hành chap 128 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 128 là ngày 24 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 128 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 128 trên Tapas và Kakao Webtoon. Bianca gặp Nicola trong nhà thờ khi cô ấy đang trở về. Cô ngạc nhiên khi thấy Nicola đã cao lên bao nhiêu. Anh cũng muốn sớm gặp Bianca nhưng Đức Hồng Y yêu cầu anh khắc một chiếc hộp cống nạp cho Tòa thánh. Nicola ngạc nhiên khi thấy Alec và Gaston đã trưởng thành như thế nào khi anh vắng mặt.

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 125 ngày, giờ và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Seirei Gensouki: Spirit Chronicles Season 2 tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Frieren và Himmel có được những nhân vật phù hợp đáng yêu

Next article

You may also like

More in Manga