Tin Tức

Gợi ý đầu tiên của One Piece chap 1108 gợi ý về Thức tỉnh Trái ác quỷ mới

0

Nhờ xác nhận rằng không có tuần nghỉ sau chap 1107, người hâm mộ đã thấy tuần phát hành của chap 1108 One Piece chính thức đến vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024. Tương tự, điều này cũng chứng kiến ​​sự khởi đầu của quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện, vốn đã đã tiết lộ gợi ý đầu tiên về vấn đề này từ các nguồn thông thường của bộ truyện. Mặc dù gợi ý cụ thể này đến từ @OP_NEWS2Ø23 chứ không phải từ người rò rỉ, tài khoản X đã được chứng minh là đáng tin cậy trong quá khứ.

Gợi ý đầu tiên cho One Piece chap 1108 có ảnh GIF của nam diễn viên Diego Luna trong vai Ray trong bộ phim Mỹ năm 2017, Flatliners. Trong ảnh GIF, nhân vật của Luna được thấy đang đề cập đến điều gì đó bằng cách tuyên bố “đó là một sự thức tỉnh”. Rõ ràng, trong bối cảnh bộ truyện tranh của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda, điều này có ý nghĩa rất lớn mà người hâm mộ đã nhận ra.

Nhiều người hâm mộ khẳng định rằng gợi ý này trêu chọc Rob Lucci sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ thức tỉnh của anh ta chống lại Roronoa Zoro để kết thúc cuộc chiến của họ trong One Piece chap 1108 sắp tới. Phần Egghead cũng sẽ đánh dấu phần quan trọng đầu tiên của loạt phim.

Gợi ý đầu tiên của One Piece chap 1108 gợi ý rằng Sự thức tỉnh của Kizaru, loại Logia đầu tiên được nhìn thấy, sẽ ra mắt

Mới nhất

Sự phát triển có nhiều khả năng hơn mà gợi ý đầu tiên của chap 1109 One Piece được đề cập đến là tiết lộ về Sự thức tỉnh của Đô đốc Kizaru đối với Trái Glint-Glint hệ Logia của ông ta. Tiết lộ này sẽ có ý nghĩa không chỉ vì đánh dấu sự ra mắt của Sự thức tỉnh của Kizaru mà còn là sự thức tỉnh đầu tiên của Trái ác quỷ hệ Logia trong toàn bộ series.

Với việc Thức tỉnh kiểu Logia đã là chủ đề tranh luận sôi nổi trong cộng đồng của bộ truyện kể từ cao trào của vòng cung Wano, đây chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc thú vị. Điều này cũng có ý nghĩa hơn khi gợi ý về “sự thức tỉnh” đang đề cập đến, đặc biệt khi xem xét rằng hình thức Thức tỉnh của Lucci đã ra mắt.

Tuy nhiên, ở mức tối thiểu, gợi ý rõ ràng đề cập đến một loại Thức tỉnh Trái ác quỷ nào đó là trọng tâm chính của One Piece chap 1108, cho dù đó là của Kizaru, Lucci hay của người khác. Mặc dù Kizaru là khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng và thú vị nhất, nhưng gợi ý trên là gợi ý duy nhất hiện có gần như có thể kiểm chứng được là tất cả bằng chứng mà người hâm mộ hiện có. Hy vọng những gợi ý và tiết lộ bổ sung sẽ giúp làm rõ sự thức tỉnh của ai trong những ngày tới.

Bộ manga One Piece lần đầu tiên bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 1997, và nó vẫn được đăng thường xuyên cho đến ngày nay. Bộ truyện là bộ truyện tranh bán chạy nhất thế giới, với hơn 500 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới tính đến tháng 8 năm 2022.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Anime Go Go Loser Ranger tiết lộ ngày phát hành và phát sóng trên Disney+

Previous article

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7: Makoto đoàn tụ với những người theo mình khi Hibiki và Mio chia tay

Next article

You may also like

More in Tin Tức