Tin Tức

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7: Makoto đoàn tụ với những người theo mình khi Hibiki và Mio chia tay

0

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7, có tựa đề The Audition, được phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Trong phần mới nhất này, nhân vật chính, Misumi Makoto, trở lại Không gian con sau thời gian ở Rotsgard.

Khi Makoto đoàn tụ với những người theo mình, anh ấy nắm bắt được các báo cáo về cuộc điều tra gần đây từ Tomoe. Tập 7 cũng cho thấy Mio và Hibiki bất ngờ chia tay nhau. Ngoài ra, hai chủng tộc á nhân mới tham gia Không gian con của Makoto trong câu chuyện của tập này.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 7 giới thiệu sự trở lại của Makoto với Subspace

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi Sự kiện mở đầu tập 7 mùa 2: Makoto và Shiki trở lại Demiplane

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 bắt đầu từ tập trước đã dừng lại, với nhân vật chính Misumi Makoto quay trở lại Không gian con của mình. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh nhận thấy nhiệt độ tăng bất thường bên trong Demiplane, khiến anh lo lắng.

Sau khi vào thành phố, Makoto phát hiện ra rằng những người theo anh đã hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà mới của anh. Khi bước vào bên trong, anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ tất cả những người theo anh, những người đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh từ Rotsgard.

Mio trong tập 7 (Ảnh qua JCStaff)

Makoto vô cùng ngạc nhiên trước món súp thơm ngon mà Mio phục vụ trong bữa tiệc trở về. Tomoe tiết lộ rằng Mio đã làm việc chăm chỉ để cải thiện kỹ năng nấu ăn của mình cho Makoto và cô ấy đã chuẩn bị tất cả đồ ăn cho anh ấy, khiến nhân vật chính rất vui mừng, người khen ngợi nỗ lực của Mio.

Sau đó, Mio chào tạm biệt và hứa sẽ chuẩn bị những bữa ăn ngon hơn nữa trong tương lai. Ema thông báo với Makoto rằng Mio đang quay trở lại Tsige để tiếp tục lớp học nấu ăn của mình dưới sự hướng dẫn của một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm nổi tiếng với việc chế biến những món ngon quý hiếm, ám chỉ Hibiki.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 7: Makoto, Tomoe và Shiki thảo luận về cuộc điều tra gần đây

Tomoe trêu chọc Makoto (Ảnh qua JCStaff)

Sau bữa tiệc, Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 đi sâu vào việc Makoto tổ chức cuộc gặp với Tomoe và Shiki. Trong cuộc họp, Tomoe cập nhật cho Makoto những phát hiện mới nhất của cô về sự kiện Chiến tranh giữa các vì sao, đặc biệt là trận chiến giữa Makoto và Sophia, Sát thủ rồng.

Ngoài ra, cô còn kể lại cuộc gặp gỡ chua chát của mình với Tomoki Iwahashi, Anh hùng của Đế quốc Gritonia.

Tomoe cũng chia sẻ những nghi ngờ của mình về ý định của Tomoki và tiết lộ rằng, thông qua việc đọc suy nghĩ của Công chúa Lily, cô đã biết được nhận thức của công chúa về một loại vũ khí gọi là súng. Sau khi nghe mọi chuyện, Makoto khuyên nên thận trọng, đề nghị họ chờ đợi và quan sát trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Makoto, Mio và Tomoe trong tập mới nhất (Ảnh qua JCStaff)

Tuy nhiên, Tomoe thông báo với Makoto rằng cô không thu được bất kỳ thông tin nào về sức mạnh của Nữ thần hay kẻ giết rồng. Thay vào đó, cô chia sẻ mọi điều cô biết được về người đã tạo ra Star Lake. Sau đó, Tomoe trêu chọc Makoto vì nổi tiếng với các cô gái ở Học viện, điều mà cô đã phát hiện ra trước đó từ Shiki.

Trong những cảnh tiếp theo, tập phim đi sâu vào nỗ lực của bộ ba để tìm hiểu nguyên nhân gây ra sức nóng bất thường trong Subspace. Tomoe và Shiki kết luận rằng cánh cửa mù sương là nguyên nhân do Makoto tạo ra, khiến anh rất ngạc nhiên.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 7: Mio và Hibiki chia tay, Shiki phải đối mặt với hậu quả cho những hành động trong quá khứ của mình, Makoto phỏng vấn ba chủng tộc á nhân mới

Mio và Hibiki đi theo con đường riêng của họ (Hình ảnh qua JCStaff)

Câu chuyện sau đó chuyển sang cuộc gặp gỡ của Mio và Hibiki ở Tsige, nơi Hibiki chia sẻ tin tức về sự ra đi của cô do lệnh của cấp trên. Trong khi tin tức này ảnh hưởng đến Mio vì cô ấy không thể tiếp tục học với Hibiki nữa, họ chia tay nhau một cách tích cực và hứa sẽ gặp lại nhau trong tương lai.

Cảnh tiếp theo trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 chuyển sang cảnh Makoto khám phá Không gian con của mình và kiểm tra tiến trình của anh ấy trong thời gian vắng mặt.

Trong cuộc gặp với Velen, họ phát hiện ra rằng con quái vật côn trùng đã làm hỏng bộ kimono của Mio trong tập trước là kết quả của một thí nghiệm do Shiki tiến hành trong quá khứ. Trước sự thất vọng của Shiki, Makoto để Mio và Tomoe khiển trách anh.

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 sau đó cho thấy Makoto thực hiện các cuộc phỏng vấn với ba chủng tộc mới để quyết định xem có cho phép họ chuyển đến Subspace hay không. Các chủng tộc đang được phỏng vấn là Wing-Kin (được Shiki đề xuất), Gorgons (được Tomoe đề xuất) và Al-Elemera (được Mio đề xuất).

Trong khi Wing-Kin và Gorgon vượt qua cuộc phỏng vấn một cách dễ dàng thì Al-Elemera bị tạm dừng do bị Ema chặn lại.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 7: Sự kiện bế mạc

Trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7, Makoto thảo luận về những bổ sung mới cho cư dân Subspace của họ với Tomoe và Shiki. Sau đó, Mio mang que rau và sốt mayonnaise cho Makoto dùng thử, và tất cả họ đều vô cùng thích thú với món ăn.

Tập phim kết thúc với việc hai chủng tộc nhập cư mới đến Subspace. Cảnh kết thúc cho thấy các học sinh của Makoto thảo luận về việc chị em nhà Rembrandt trở lại Học viện, suy đoán liệu sự trở lại của hai chị em có ảnh hưởng gì đến người hướng dẫn mới của họ hay không.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga vào năm 2024.

Gợi ý đầu tiên của One Piece chap 1108 gợi ý về Thức tỉnh Trái ác quỷ mới

Previous article

Người hâm mộ Boruto troll One Piece phản tác dụng theo cách đáng xấu hổ nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức