Anime

Frieren và Himmel có được những nhân vật phù hợp đáng yêu

0

Frieren: Beyond Journey's End đã tiết lộ một bộ nhân vật mới cho Frieren và Himmel, với cả hai mặc trang phục thanh lịch giống nhau. Các số liệu sẽ được công bố vào mùa thu năm 2024 và bạn có thể xem các hình ảnh bên dưới. Thông tin chi tiết về các đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ được công bố sau.

Kanehito Yamada viết truyện tranh Frieren: Beyond Journey's End, với Tsukasa Abe là họa sĩ. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Manga hiện đang bị gián đoạn vô thời hạn. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh. Bộ chuyển thể anime của MADHOUSE diễn ra từ tháng 9 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024 và nó đã tăng gấp đôi doanh số bán manga trong thời gian phát sóng.

Các Frieren: Beyond Journey's End anime đã được bình chọn là Anime hay nhất mùa thu năm 2023, đồng thời phim cũng giành được các giải thưởng Cậu bé xuất sắc nhất (Stark), Cô gái xuất sắc nhất (Fern), Chuyển thể hay nhất, Phim truyền hình hay nhất và Mở đầu hay nhất (“Yuusha” của YOASOBI). Trong Giải thưởng Anime của năm 2023 của chúng tôi, Frieren đã giành được giải Anime mới hay nhất, Chuyển thể hay nhất, Giả tưởng hay nhất, Phiêu lưu hay nhất, đồng thời đứng thứ 2 ở hạng mục Phim chính kịch hay nhất và thứ 3 ở hạng mục Hoạt hình hay nhất.

Nguồn: Chính thức X© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Hôn nhân tiện lợi chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bản scan thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1118: Robot và Nika

Next article

You may also like

More in Anime