Tin Tức

HÌNH ẢNH: Buổi dạ hội của Mumtaz ở Pakistan với Rahat Fateh Ali Khan, Fawad Khan lan truyền; nữ diễn viên hát cùng Ghulam Ali

0

Nam diễn viên kỳ cựu Bollywood Mumtaz hiện đang ở Pakistan và dường như đang có khoảng thời gian vui vẻ ở quốc gia láng giềng. Gần đây, nữ diễn viên đã lên tài khoản Instagram chính thức của mình và chia sẻ một số hình ảnh từ chuyến thăm của mình.

Trong một bức ảnh, có thể thấy Mumtaz đang tham dự một bữa tiệc tại gia chụp ảnh cùng Rahat Fateh Ali Khan, Fawad Khan và ca sĩ huyền thoại Ghulam Ali.

Mumtaz gặp Rahat Fateh Ali Khan và Fawad Khan

Trang Instagram chính thức của nữ diễn viên kỳ cựu Mumtaaz đã chia sẻ một số hình ảnh nội bộ trong chuyến thăm Pakistan, nơi cô tham dự một bữa tiệc tại gia do Ashan Khan tổ chức.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Mumtaz đang tạo dáng cùng nam diễn viên Fawad Khan. Trong ảnh, cả hai đều mỉm cười khi tận hưởng bữa tiệc. Người ta thấy Mumtaz mặc một chiếc áo sơ mi mỏng màu đen kết hợp với quần màu hạt dẻ, trong khi Fawad trông đẹp trai trong chiếc kurta đen quấn khăn choàng màu xanh lam.

Kiểm tra nó ở đây:

Trong một bức ảnh khác, có thể thấy Mumtaz đang tạo dáng cùng ca sĩ huyền thoại Rahat Fateh Ali Khan. Trong ảnh, Mumtaz tựa vào vai Rahat Fateh Ali Khan khi họ tạo dáng chụp ảnh.

HÌNH ẢNH: Buổi dạ hội của Mumtaz ở Pakistan với Rahat Fateh Ali Khan, Fawad Khan lan truyền; nữ diễn viên hát cùng Ghulam Ali

HÌNH ẢNH: Buổi dạ hội của Mumtaz ở Pakistan với Rahat Fateh Ali Khan, Fawad Khan lan truyền; nữ diễn viên hát cùng Ghulam Ali

Kiểm tra bức ảnh ở đây:

Mumtaz hát Chupke Chupke với Ghulam Ali

Trong một video được chia sẻ, có thể thấy Mumtaz ngồi cạnh ca sĩ huyền thoại người Pakistan Ghulam Ali. Có thể thấy Ghulam Ali đang chơi hòa âm và hát bài hát nổi tiếng của anh ấy, Chupke Chupke, trong khi Mumtaz cũng được nhìn thấy hát lời bài hát cùng với những người khác trong bữa tiệc tại gia.

Kiểm tra video tại đây:

Mumtaz gần đây đã gây chú ý sau khi coi cuộc sống hôn nhân của Zeenat Aman như một “địa ngục trần gian”. Tuyên bố của Mumtaz theo sau cuộc thảo luận của Zeenat về các mối quan hệ chung sống trên một bài đăng trên Instagram.

Zeenat viết: “Một trong số các bạn đã hỏi tôi về lời khuyên về mối quan hệ trong phần bình luận trong bài đăng gần đây nhất của tôi. Đây là ý kiến ​​​​cá nhân mà tôi chưa từng chia sẻ trước đây, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, tôi thực sự khuyên bạn nên sống chung trước khi kết hôn.” !”

Đáp lại, Mumtaz nói: “Zeenat nên cẩn thận với lời khuyên của mình. Cô ấy đột nhiên trở nên nổi tiếng đáng kể trên mạng xã hội và tôi hiểu mong muốn trở nên hợp thời trang của cô ấy. Cô ấy biết Mazhar Khan nhiều năm trước khi kết hôn với anh ấy. Cuộc hôn nhân của cô ấy là một địa ngục trần gian.” Cô ấy nên là người cuối cùng đưa ra lời khuyên về mối quan hệ.”

Lời cám ơn của Taylor Swift từ TTPD là ai? Kim Kardashian suy đoán đã khám phá

Previous article

Black Butler: Public School Arc phát hành bản xem trước cho tập 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức