Anime

Black Butler: Public School Arc phát hành bản xem trước cho tập 2

0

Bản xem trước cho Black Butler: Arc Trường công tập 2 đã được phát hành. Trang web cũng mô tả tóm tắt tập phim về tình huống bất ngờ của Ciel và Sebastian.

Thâm nhập vào trường Cao đẳng Weston theo lệnh của Nữ hoàng, Ciel và Sebastian điều tra bí ẩn đằng sau những sinh viên không chịu trở về nhà, bao gồm Derrick Arden, con trai của anh họ Nữ hoàng, Công tước Clemens. Tuy nhiên, sinh viên chính quy của Cao đẳng Weston bị cấm gặp hiệu trưởng do lịch trình bận rộn của ông, vì vậy chỉ có các hiệu trưởng, được gọi là P4, mới có thể làm như vậy. Điều này khiến Ciel tìm kiếm mối quan hệ chặt chẽ hơn với P4 bằng cách nâng cao danh tiếng của mình, hy vọng có được cơ hội tham dự một cuộc họp dành riêng cho các quận trưởng và những kẻ khốn khổ của họ. Tuy nhiên, khi đến với món trà ngọt được làm đặc biệt của Sebastian, Ciel phải đối mặt với một diễn biến không lường trước được.

Black Butler: Arc Trường công tập 2 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Hãy xem những hình ảnh xem trước bên dưới:

Black Butler: Arc Trường công là mùa thứ tư của Hắc quản gia loạt phim hoạt hình. Nó chuyển thể từ manga cùng tên của Yana Toboso được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 9 năm 2006. A-1 Pictures đã sản xuất ba mùa đầu tiên của anime. Cloverworks đang hoạt hình Vòng cung trường công với Kenjiro Okada phụ trách chỉ đạo. Hiroyuki Yoshino đảm nhận phần dàn dựng bộ truyện, Ryo Kawasaki là người soạn nhạc và Yumi Shimizu là người thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên chính bao gồm:

 • Maaya Sakamoto trong vai Ciel Phantomhive
 • Daisuke Ono vai Sebastian Michaelis
 • Toshiki Watanabe trong vai Edgar Redmond
 • Junya Enoki trong vai Lawrence Bluewer
 • Shunsuke Takeuchi vai Herman Greenhill
 • Tatsumaru Tachibana vào vai Gregory Violet
 • Cho Hayami vào vai Johann Agares
 • Shoya Ishige vào vai Clayton
 • Haruka Shiraishi vào vai McMillan
 • Hiromi Seta vai Nữ hoàng Victoria
 • Shun Horie vai Maurice Cole
 • Kikunosuke Toya vai Cheslock

Otaha sẽ trình bày ca khúc mở đầu “The Parade of Battlers”, trong khi SID trình bày ca khúc kết thúc. Phần thứ tư được công chiếu vào ngày 13 tháng 4 năm 2024. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime. Nó mô tả cốt truyện như sau:Ciel Phantomhive là chàng trai quyền lực nhất nước Anh, nhưng anh lại mang trong mình những vết sẹo của sự đau khổ không thể tả xiết. Bị buộc phải chứng kiến ​​cảnh cha mẹ thân yêu của mình bị sát hại dã man, Ciel sau đó bị bắt cóc và tra tấn dã man. Tuyệt vọng muốn chấm dứt sự đau khổ của mình, cậu bé đã đánh đổi linh hồn của chính mình để có cơ hội báo thù, giao vận mệnh của mình cho người duy nhất mà cậu có thể tin cậy: Sebastian, một con quỷ được Butler triệu tập từ chính hố sâu của địa ngục. Cùng nhau, họ sẽ rình mò những con hẻm tối tăm nhất của London với nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ có ý đồ xấu xa.

Nguồn: Trang web chính thức© Yana Toboso / SQUARE ENIX, Project Black Butler

HÌNH ẢNH: Buổi dạ hội của Mumtaz ở Pakistan với Rahat Fateh Ali Khan, Fawad Khan lan truyền; nữ diễn viên hát cùng Ghulam Ali

Previous article

KHÔNG phải AR Rahman mà là Sukhwinder Singh đã sáng tác giai điệu bài hát Jai Ho của Triệu phú khu ổ chuột? RGV làm đổ đậu

Next article

You may also like

More in Anime