Tin Tức

Gặp nam diễn viên bỏ học sau giờ học, bị từ chối thử vai nhưng cuối cùng lại đóng phim do nữ chính có doanh thu cao nhất

0

Một số diễn viên phải vật lộn năm này qua năm khác trước khi dấn thân vào sự nghiệp lừng lẫy của họ ở Bollywood. Họ đối mặt với sự từ chối nhưng vẫn không bỏ cuộc. Bài viết này sẽ kể câu chuyện về một nữ diễn viên bị từ chối thử vai nhiều lần nhưng sau đó lại đóng phim do nữ chính có doanh thu cao nhất.

Lựa chọn hôm nay dành cho chúng ta là ngôi sao tài năng của The Kerala Story Adah Sharma. Cô bỏ học sau giờ học để tập trung vào khiêu vũ và đóng phim.

Adah Sharma của The Kerala Story đã bị từ chối trong các buổi thử giọng nhiều lần

Sinh ra ở Mumbai, Adah Sharma là con gái của SL Sharma. Đến từ Tamil Nadu, cha cô là thuyền trưởng của Hải quân Thương gia Ấn Độ, còn mẹ cô là Sheila Sharma đến từ Kerala và là một vũ công cổ điển.

Cô bỏ học sau giờ học để tập trung vào khiêu vũ và đóng phim. Sau khi tốt nghiệp ở Kathak, cô học các hình thức khiêu vũ khác như salsa, jazz và ballet.

Adah đã thử vai một số vai để gia nhập ngành điện ảnh Hindi nhưng bị từ chối nhiều lần. Nữ diễn viên cũng nói về điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn với IB Times vào năm 2020, khi cô ấy nói: “Đúng vậy, trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, tôi đã được nói rằng 'trông bạn không ổn' và tôi đã ghi nhớ điều đó. Dần dần tôi nhận ra rằng nếu họ muốn từ chối thì họ sẽ từ chối tôi bất kể tôi trông như thế nào. Nhưng nếu tôi phù hợp với vai diễn đó và có khuyết điểm, họ sẽ săn lùng bạn cho một dự án”.

Gặp nam diễn viên bỏ học sau giờ học, bị từ chối thử vai nhưng cuối cùng lại đóng phim do nữ chính có doanh thu cao nhất

Gặp nam diễn viên bỏ học sau giờ học, bị từ chối thử vai nhưng cuối cùng lại đóng phim do nữ chính có doanh thu cao nhất

Buổi ra mắt Bollywood của Adah Sharma

Với bộ phim kinh dị năm 2008 1920, Adah đã ra mắt Bollywood. Sau đó, cô đóng các phim như Hasee Toh Phasee, S/O Satyamurthy, Kshanam và Commando 3 bằng nhiều ngôn ngữ. Năm 2023, Adah trở thành cái tên quen thuộc khi cô đóng vai chính trong bộ phim do nữ chính The Kerala Story.

Trong phim, cô đóng vai Shalini Unnikrishnan, một phụ nữ theo đạo Hindu ở Kerala, người bị buộc phải chuyển sang đạo Hồi, lấy tên là Fatima sau khi kết hôn với một người đàn ông Hồi giáo và gia nhập tổ chức khủng bố ISIS.

Doanh thu phòng vé ngày mở màn của Kerala Story là 6,75 cr. và tổng doanh thu toàn cầu là 1,01 tỷ USD.

Mặt trận làm việc của Adah Sharma

Adah gần đây đã tái hợp với nhà làm phim Sudipto Sen của The Kerala Story và nhà sản xuất Vipul Amrutlal Shah cho Bastar – The Naxal Story. Trong phim, cô vào vai sĩ quan IPS Neerja Madhvan chiến đấu để tiêu diệt người Naxals khỏi Ấn Độ. Phim đã được ra rạp vào ngày 15 tháng 3.

Urusei Yatsura Season 2 Tập 15 Preview Trailer được tiết lộ

Previous article

Sabrina Carpenter đưa ra sự ám chỉ táo bạo về cảnh tắm nước muối của Barry Keoghan trong thời gian

Next article

You may also like

More in Tin Tức