Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ PV nhân vật một ngày trước khi Cour 2 ra mắt

0

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, tài khoản YouTube chính thức của phim hoạt hình TOHO đã phát hành bản xem trước nhân vật mới cho phần thứ hai của loạt anime Frieren: Beyond Journey’s End. Bản xem trước nhân vật được phát hành chỉ một ngày trước khi ra mắt phần thứ hai, dự kiến ​​bắt đầu với phần câu chuyện Kỳ thi pháp sư hạng nhất của bộ truyện.

Đoạn xem trước nhân vật dài khoảng 15 giây của loạt anime Frieren: Beyond Journey’s End tập trung vào Lawine và xem trước màn trình diễn của Sayumi Suzushiro trong vai Lawine. Nhân vật này sẽ xuất hiện lần đầu trong loạt phim trong phần sắp tới, dự kiến ​​ra mắt vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, trên đài truyền hình Nhật Bản và Crunchyroll quốc tế.

Bộ anime Frieren: Beyond Journey’s End là một trong những bộ anime nổi tiếng bất ngờ nhất trong mùa Thu 2023 và người hâm mộ tin rằng nó có khả năng tiếp tục thống trị vào Mùa Đông năm 2024. Mặc dù nổi tiếng đáng kể dưới dạng một bộ truyện tranh, nhưng bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh của tác giả Kanehito Yamada và họa sĩ minh họa Tsukasa Abe đã khiến thương hiệu này trở thành xu hướng chủ đạo.

Phần thứ hai của anime Frieren: Beyond Journey’s End sẽ giới thiệu pháp sư mới Lawine

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, đoạn giới thiệu nhân vật rất ngắn của bộ anime Frieren: Beyond Journey’s End tập trung vào nhân vật mới Lawine, người sẽ do Sayumi Suzushiro thủ vai. Suzushiro có lẽ được biết đến nhiều nhất với cái tên Akira Ono trong Hi Score Girl, Ayako trong The Elusive Samurai và Dodonko trong KonoSuba.

Dựa trên bản xem trước, Lawine dường như là một pháp sư tham gia kỳ thi chính thức của phần này cùng với Frieren và Fern. Tuy nhiên, không rõ liệu cô ấy có tham gia nhóm hay không dựa trên bản xem trước.

Phần tiếp theo và phần thứ hai của loạt phim sẽ bắt đầu ở tập tổng thể thứ 17, dự kiến ​​​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, như đã đề cập ở trên. Người dùng quốc tế sẽ có thể phát trực tuyến tập phim trên Crunchyroll ngay sau khi phim được phát sóng tại Nhật Bản.

Thông tin thêm về phim hoạt hình

Bộ phim được công chiếu lần đầu trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 với tập đặc biệt dài hai giờ. Sau đó, nó bắt đầu phát sóng một tập dài 30 phút mỗi tuần, sau buổi ra mắt kỷ niệm này.

Atsumi Tanezaki đóng vai nhân vật chính cùng tên Frieren, cùng với các diễn viên khác bao gồm Nobuhiko Okamoto trong vai Himmel, Hiroki Touchi trong vai Heiter, Yoji Ueda trong vai Eisen, Kana Ichinose trong vai Fern, Chiaki Kobayashi trong vai Stark và Atsuko Tanaka trong vai Flamme.

Keiichiro Saito đang chỉ đạo anime tại xưởng phim Madhouse, với Tomohiro Suzuki phụ trách kịch bản. Reiko Nagasawa đang thiết kế nhân vật, trong khi Evan Call đang soạn nhạc cho bộ truyện.

Bộ truyện tranh Frieren: Beyond Journey’s End lần đầu tiên bắt đầu xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020 và vẫn được xuất bản cho đến ngày nay. Tập thứ 12 được phát hành gần đây nhất bằng tiếng Nhật vào ngày 18 tháng 12 năm 2023, với bản dịch tiếng Anh tiếp theo của bộ truyện sẽ là tập 10 được dịch vào ngày 20 tháng 2 năm 2024.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Urusei Yatsura Season 2 tiết lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới

Previous article

Bản xem trước cuối của Frieren Beyond Journey Tập 17

Next article

You may also like

More in Tin Tức