Anime

Đánh giá anime Sự biến mất bí ẩn: 2 lý do chính đáng để xem!

0

Anime mới bắt đầu dựa trên manga, Kaii to Otome to Kamikakushi vừa mới bắt đầu. Bộ anime dựa trên tình cảm lãng mạn siêu nhiên và ecchi bí ẩn này trông khá thú vị. Chúng tôi ở đây với bài đánh giá và tóm tắt về anime Những sự biến mất bí ẩn của tập phim. Có đáng xem không? Hãy cùng tìm hiểu.

Ngày phát hành và nơi xem anime Sự biến mất bí ẩn

Tập đầu tiên của anime Sự biến mất bí ẩn hiện đã ra mắt. Anime sẽ có mỗi tập mới vào thứ Tư. Người hâm mộ có thể xem độc quyền trên nền tảng Crunchyroll. Bạn cũng có thể đọc manga chính thức trên Shogakukan và Seven Seas Entertainment.

Ngoài ra, hãy xem- Tái sinh thành chất nhờn s3: Diablo là ai? Anh ấy mạnh đến mức nào? Giải thích

Bình luận về anime Sự biến mất bí ẩn
Đánh giá anime Những sự biến mất bí ẩn/ Nguồn: Zero G và Crunchyroll

Tóm tắt và đánh giá anime Sự biến mất bí ẩn

Những sự biến mất bí ẩn tập 1 mở đầu bằng Hiệu sách Midori. Chúng ta được giới thiệu về hai nhân vật chính của anime. Sumeriko và Adashino làm việc ở đó đều là bạn tốt của nhau. Adashino trông giống như một đứa trẻ, trong khi Sumeriko là một phụ nữ chật chội, hiện tại độ tuổi khoảng 27.

Phản ứng hóa học của họ khá tốt và có thể có gợi ý về mối quan hệ lãng mạn giữa hai người này trong tương lai. Ngoài ra, có vẻ như Sumeriko khá quan tâm đến những điều huyền bí và siêu nhiên.

Chà, có một số câu chuyện hậu trường đã được chúng ta xem trong tập đầu tiên, trong đó cho thấy Sumeriko thích viết tiểu thuyết. Đây có thể cũng là lý do tại sao cô ấy làm việc ở đây. Tiểu thuyết của cô từng được bán khi cô còn nhỏ, nhưng giờ cô chỉ là một quý cô bình thường.

Một cuốn sách bị nguyền rủa

Người chủ hiệu sách mang đến một cuốn sách và đưa cho Sumeriko. Sau khi cô ấy về đến nhà, chúng tôi được xem một số cảnh fanservice. Chà, đó không phải là món ăn mà người hâm mộ mong muốn. Nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể xem bộ truyện tranh thể hiện đầy đủ tính ecchi.

Vào lúc nửa đêm, đồng hồ điểm, Sumeriko bây giờ đã 28 tuổi. Chúng ta thấy cô ấy một mình dán mắt vào điện thoại và nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Nhưng tất cả những gì cô muốn là trở thành một người có thể viết tiểu thuyết. Đó là khi mắt cô rơi vào cuốn sách được tặng cho cô. Cô đọc vài câu dưới ánh trăng.

Sau đó, người ta thấy rằng khi đang đi mua sắm vào lúc nửa đêm, cô bỗng trở nên nhỏ con hơn. Điều này làm tôi ngạc nhiên.

Nguyền rủa

Chủ sách lo lắng cho cô vào ngày hôm sau khi cô vắng mặt. Adashino đã đi tìm cô ấy. Và bằng cách nào đó, anh có thể đoán được chuyện gì đã xảy ra với cô. Khá dễ đoán rằng bằng cách nào đó nhân vật chính của chúng ta biết về những điều siêu nhiên trên thế giới này.

Anh tìm thấy Sumeriko bé nhỏ đã trở thành một đứa trẻ. Vì vậy, cô cũng đã quên mất một số ký ức. Adashino đã có thể giúp cô trở lại tuổi trưởng thành. Chúng ta tìm hiểu thêm về lời nguyền và phép thuật của cuốn sách.

Đầu tiên Sumeriko muốn có cuốn sách cho riêng mình vì lợi ích cá nhân. Tuy nhiên, Adashino đã thuyết phục được cô ấy. Cuối tập phim, anh trả lại cuốn sách cho một nơi bí ẩn. Bây giờ chắc chắn rằng anh ta có thể có liên quan đến những lời nguyền và phép thuật.

Cốt truyện

Đồ vật không phải là thứ duy nhất có thể là bí ẩn. Trẻ hóa bản thân với Elixir của Mặt trăng! Bạn không bao giờ được phép hát Những bài hát của thế giới khác. Nhân chứng của những người bị bắt cóc được trình bày chi tiết trong Báo cáo tò mò về vùng đất bị mê hoặc. Tất cả những câu đố này và hơn thế nữa gần đây đã quay trở lại ở Tokyo như những truyền thuyết đô thị.

Mục tiêu của quỷ trẻ Adashino Ren và nhà văn kiệt sức Ogawa Sumireko là thu thập càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, Sumireko sở hữu một khả năng phi thường không chỉ xác định được bí mật mà còn kích hoạt sức mạnh thần bí của chúng! Cuộc gặp gỡ của cô với siêu nhiên có gây tử vong không? Có phải con quái vật Ren đang lên kế hoạch gì khác cho cô ấy không?!

Có đáng xem không?

Bây giờ câu hỏi chính là liệu anime Mysterious Disappearance có đáng xem hay không. Sau khi xem tập đầu tiên, cá nhân tôi thích cốt truyện.

Đó là một điều gì đó mới mẻ khi so sánh với các anime lãng mạn, Isekai và shounen chiến đấu. Tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn nên thử ngay bây giờ. Chủ đề dựa trên siêu nhiên và bí ẩn sẽ thu hút bạn. Ngoài ra còn có hai lý do chính để xem Sumeriko.

Mặc dù là một anime bị kiểm duyệt nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều fanservice để xem. Những người hâm mộ có văn hóa sẽ có mặt tại chỗ vào thứ Tư hàng tuần để xem chap trình.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tabu tiết lộ những thay đổi trong tính cách Phi hành đoàn của cô ấy; chia sẻ sự sẵn sàng theo đuổi nghề NÀY tiếp theo

Previous article

Haikyu!! Phim sẽ ra rạp ở Đông Nam Á vào tháng 5

Next article

You may also like

More in Anime