Anime

Spy x Family Season 2 tiết lộ trailer mới cho phần hành trình phiêu lưu

0

Spy x Family Season 2 đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho Phần Cruise Adventure sắp tới, dự kiến ​​​​bắt đầu bằng tập tiếp theo vào ngày 4 tháng 11. Phần này tập trung vào Yor, người đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng trong khuôn khổ tác phẩm Công chúa gai của cô. Tập tuần sau là tập thứ 30 và là tập thứ 5 của mùa thứ hai.

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH – Thợ may Arc Cruise Adventure

WIT Studio và CloverWorks đang sản xuất phần thứ hai của anime điệp viên slice-of-life này. Các hãng phim tương tự cũng đang làm việc cho bộ phim sắp tới SPY x FAMILY Mã: Phim trắng, dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 22 tháng 12 tại Nhật Bản. Dàn nhân sự của mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Kazuaki Shimada, Kazuhiro Furuhashi
  • Thành phần bộ truyện: Ichiro Okouchi
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Shimada
  • Giám đốc nghệ thuật: Minami Usui
  • Giám đốc âm thanh: Shoji Hata
  • Sản xuất âm nhạc: (K)NoW_NAME
  • Ca khúc chủ đề mở đầu: “Kura Kura” của Ado
  • Ca khúc chủ đề kết thúc: “Todome no Ichigeki” của Vaunty

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH dựa trên manga của Tatsuya Endo. Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4; tập đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa xuân năm 2022 và tập thứ hai trong suốt mùa thu cùng năm. WIT Studio và Cloverworks đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Kazuhiro Furuhashi. Kazuaki Shimada phụ trách thiết kế nhân vật. Shimada cũng được ghi nhận là giám đốc hoạt hình cùng với Kyoji Asano. (K)NoW_NAME phụ trách âm nhạc.

Crunchyroll đang phát trực tuyến GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Cũng đọc:Spy x Family Tập 29 tiết lộ hình ảnh

Lần đó tôi tái sinh thành Slime: OVA Giấc mơ của Coleus tiết lộ phần mở đầu

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước tập 4

Next article

You may also like

More in Anime