Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước tập 4

0

Nhật ký của người bào chế thuốc anime đã tiết lộ bản xem trước của tập 4, dự kiến ​​phát sóng vào hôm nay, ngày 28 tháng 10. OLM và Toho Animation Studio đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim. Ryokushaka sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Hanna ni natte” trong khi AiNA THE END phụ trách ca khúc kết thúc “Aikotoba”. Buổi ra mắt gồm ba tập trong một nên tập này được mệnh danh là tập thứ 4.

Nhật ký của người bào chế thuốc – Xem trước tập 4

Norihiro Naganuma đang đạo diễn anime và cũng là người biên soạn bộ truyện. Yukiko Nakatani phụ trách thiết kế nhân vật. Đội ngũ nhân viên còn bao gồm:

  • Âm nhạc: Arisa Okehazama, Kevin Penkin, Satoru Kousaki
  • Thiết kế nhân vật: Yukiko Nakatani
  • Giám đốc nghệ thuật: Katsumi Takao
  • Giám đốc âm thanh: Shoji Hata
  • Giám đốc CGI: Yu Nagai
  • Đạo diễn hình ảnh: Rumi Ishiguro
  • Thư ký giám đốc: Akinori Fudesaka
  • Thiết kế màu sắc: Misato Aida
  • Chỉnh sửa: Daisuke Imai

Nhật ký của người bào chế thuốc anime dựa trên bộ light tiểu thuyết được viết bởi natsu hyuga và minh họa bởi toko Shino. Shufuutomo đã xuất bản nó dưới nhãn hiệu Hero Bunko từ năm 2014. Việc chuyển thể manga của Itsuki Nanao đã được thực hiện kể từ tháng 5 năm 2017. Câu lạc bộ J-Novel đang xuất bản Nhật ký của người bào chế thuốc bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Ở phía Đông là vùng đất được cai trị bởi một hoàng đế, có các phi tần và cung nữ sống trong một khu phức hợp rộng lớn được gọi là hậu cung. Maomao, một cô gái khiêm tốn được người cha bào chế thuốc của mình nuôi dưỡng trong một thị trấn khiêm tốn, chưa bao giờ tưởng tượng hậu cung sẽ liên quan gì đến mình—cho đến khi cô bị bắt cóc và bán vào phục vụ ở đó. Mặc dù trông bình thường nhưng Maomao lại có trí thông minh nhanh nhạy, đầu óc nhạy bén và kiến ​​thức sâu rộng về y học. Đó là bí mật của cô cho đến khi cô gặp một cư dân trong cung điện ít nhất cũng nhạy bén như cô: thái giám đứng đầu Jinshi. Anh ta nhìn thấu vẻ ngoài của Maomao và biến cô ấy thành cung nữ không ai khác chính là phối ngẫu yêu thích của Hoàng đế… để cô ấy có thể nếm thử thức ăn của cô ấy để tìm chất độc!Ở bên cạnh phu nhân, Maomao bắt đầu tìm hiểu về mọi chuyện diễn ra ở hậu cung—dường như không phải tất cả. Liệu cô ấy có thể sống một cuộc sống yên tĩnh, hay khả năng suy luận và sự tò mò vô độ của cô ấy sẽ mang đến cho cô ấy nhiều cuộc phiêu lưu hơn và nhiều nguy hiểm hơn?

Nguồn: Trang web chính thức©Natsu Hyuga, Shufunutomo / Ủy ban sản xuất “Kusuriya no Hitorigoto”

Spy x Family Season 2 tiết lộ trailer mới cho phần hành trình phiêu lưu

Previous article

Top 10 nhân vật nữ Anime tóc trắng được yêu thích nhất 2023

Next article

You may also like

More in Anime