Anime

Anime Tsukimichi mùa 2 tiết lộ Trailer và hình ảnh chính của Cour 2

0

Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Mùa 2 anime đã tiết lộ trailer mới và hình ảnh chính cho phần 2, sẽ tiếp tục diễn ra không gián đoạn trong mùa xuân. Kaori Maeda sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc mới. Studio JC Staff phụ trách hoạt hình và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Mùa 2 – Trailer Anime Cour 2

Bộ anime đã kết thúc buổi chiếu đầu tiên vào ngày hôm nay với tập 12, và bạn có thể xem hình ảnh của buổi chiếu 2 bên dưới.

Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Mùa 2 – Hình ảnh chính của Cour 2 Anime

Phần 2 của anime đã được công bố ngay sau khi phát sóng tập cuối của mùa đầu tiên, được công chiếu vào tháng 7 năm 2021. Anime dựa trên tác phẩm của Kei Azumi Tsuki ga Michibiku Isekai Douchou (Tsukimichi -Moonlit Fantasy-) loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng. AlphaPolis đã xuất bản nó từ năm 2013. Bản chuyển thể manga của Kotora Kino cũng có sẵn.

Crunchyroll đang phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện như sau:Makoto Misumi chỉ là một thiếu niên bình thường đột nhiên được triệu tập đến một thế giới khác với tư cách là một “anh hùng”. Nhưng nữ thần của thế giới này gọi anh là xấu xí và tước bỏ địa vị anh hùng của anh, sau đó gửi anh đến tận cùng thế giới. Anh gặp rồng, nhện, Orc, người lùn và nhiều chủng tộc không phải con người khác ở vùng đất hoang. Makoto cố gắng thể hiện sự hứa hẹn trong việc sử dụng phép thuật và chiến đấu, điều mà anh ấy sẽ không thể làm được ở thế giới cũ của mình. Anh ta có rất nhiều cuộc gặp gỡ, nhưng liệu anh ta có thể sống sót ở thế giới mới này không? Một câu chuyện tưởng tượng về một chàng trai bị thần và nhân loại bỏ rơi cố gắng thiết lập lại cuộc sống của mình ở thế giới mới này sắp bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức ©Kei Azumi, AlphaPolis/”Tsukimichi” Ủy ban sản xuất

Your Talent is Mine chap 73 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Wind Breaker chap 491 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime