Anime

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới mùa 2 hé lộ hình ảnh teaser

0

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới Phần 2 đã tiết lộ một hình ảnh teaser vào hôm nay. Anime dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024, do Studio Palette và SILVER LINK thực hiện hoạt hình.

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới Phần 2 – Hình ảnh giới thiệu

Phần thứ hai của anime ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 nhưng đã bị trì hoãn để nâng cao chất lượng tác phẩm. Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Yuki Inaba
  • Thành phần loạt: Bảng màu Studio
  • Thiết kế nhân vật: Kaori Yoshikawa
  • Âm nhạc: Khu vườn nguyên tố (Ryota Tomaru, Seima Iwahashi, Ryutaro Fujinaga)

Dàn diễn viên chính sẽ quay trở lại và bao gồm Yusuke Kobayashi (Iska), Sora Amamiya (Aliceliese Lou Nebulis IX), Nao Shiraki (Mismis Klass), Kaori Ishihara (Nene Alkastone) và Shun’ichi Toki (Jhin Syulargun). Đoạn trailer gần đây có bài hát chủ đề mở đầu cho Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới Phần 2“Sizuk” của REVERSI:

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới dựa trên bộ light novel được viết bởi Kei Sazane và minh họa bởi Ao Nekonabe. Nó bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2017. Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết nhẹ và mô tả bộ truyện như sau:

Tình yêu là chiến trường Trong nhiều năm, một cuộc chiến lớn đã nổ ra giữa Đế chế khoa học tiên tiến và thiên đường của các phù thủy được gọi là Chủ quyền Nebulis. Trận chiến lâu đời này đặt bối cảnh cho cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai chiến binh trẻ: kiếm sĩ hoàng gia Iska và công chúa phù thủy Aliceliese. Là kẻ thù không đội trời chung, họ thề sẽ tiêu diệt lẫn nhau để thống nhất thế giới của họ, tuy nhiên Iska lại thấy mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và sự chính trực của cô ấy, trong khi Aliceliese lại cảm động trước sức mạnh và quyết tâm của anh ấy. Giữa cuộc chiến không hồi kết ngăn cản họ ở bên nhau, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt lẫn nhau – hay họ có thể tìm ra con đường khác?

Nguồn: Trang web chính thức©2020 Kei Sazane, Ao Nekonabe/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Kimi Sen

Tại sao Madara được gọi là hồn ma của tộc Uchi trong Naruto? Giải thích

Previous article

Naruto: Mọi người tộc Uchi đều có thể sử dụng Amaterasu? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime