Anime

Đảm bảo chất lượng trong Another World Anime bị trì hoãn đến tháng 7

0

Các Đảm bảo chất lượng ở một thế giới khác anime đã bị trì hoãn đến tháng 7 so với lịch ra mắt vào mùa xuân trước đó. 100studio và Studio Palette đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể và đội ngũ nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn: Kei Umabiki
  • Thành phần sê-ri: Shogo Yasukawa
  • Thiết kế nhân vật: Shigeo Akahori
  • Thiết kế màu sắc: Sakie Suzuki
  • Đạo diễn hình ảnh: Ayako Otsuki
  • Biên tập: Emi Onodera
  • Đạo diễn âm thanh: Takeshi Takadera
  • Âm nhạc: Seima Iwahashi, Yuta Kasai, Daisuke Horikawa (Elements Garden)

Đạo diễn Umabiki đăng tải về Đảm bảo chất lượng ở một thế giới khác trì hoãn trên tài khoản Twitter/X của mình, nói rằng quá trình sản xuất đang diễn ra tốt đẹp: “Số lượng anime được sản xuất ngày nay thật đáng kinh ngạc. Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.”

Phim hoạt hình. sẽ chuyển thể từ manga của Masamichi Sato, đã tiết lộ trailer đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Kaito Ishikawa sẽ lồng tiếng cho Haga, với Hinaki Yano trong vai Nikola. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Rie Takahashi trong vai Akira và Reiji Kawashima trong vai Amano.

Kodansha USA mô tả bộ truyện như sau:Nikola chỉ là một cô gái làng chơi làm việc tại quán trọ…cho đến ngày lũ rồng xâm chiếm, và cô gặp Haga, một học giả về mọi thứ xung quanh anh. Anh ấy là thành viên của một xã hội ưu tú có tên là “Người tìm kiếm”, được tạo ra để giải quyết một loạt bệnh tật đang hoành hành trên thế giới thường hòa bình của họ. Nhưng cả Nikola và Haga đều có những bí mật mà họ che giấu…những bí mật sẽ thay đổi sự tồn tại của nhau…

Nguồn: Trang web chính thức© Masamichi Sato, Kodansha, Ủy ban sản xuất đảm bảo chất lượng ở thế giới khác

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 7: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Người đàn ông ở cuối Solo Leveling tập 6 là ai? Danh tính giải thích

Next article

You may also like

More in Anime