Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1113 trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom đã rất phấn khích khi phần tiết lộ nội dung chap 1113 của One Piece cuối cùng đã được phát hành trên Twitter/X và Reddit

VegaPunk vừa thả quả bom lớn vào chap này. Thông điệp của anh ấy trên toàn thế giới cuối cùng đã bắt đầu. Mặt khác, Sanji sẽ chiến đấu chống lại Nusjuro. Các bản quét thô sẽ được đăng trên @Pewpie và @spoilerplus trên Twitter/X. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng Reddit để thảo luận và rò rỉ thông tin.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và tóm tắt bản quét thô của One Piece chap 1113 trên Twitter/X và Reddit

One Piece Chap 1113
byu/behindyourknees inPiratefolk

Vì vậy, bộ tiết lộ ngắn gọn đầu tiên đã được phát hành và người hâm mộ biết rằng Mars đã nhìn thấy phần đầu của VegaPunk trong bể cá. Chúng ta có thể đoán rằng có thể anh ấy đã cắt nó vì đầu anh ấy quá lớn. Tiếp theo trong phần tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1113, Mars nhận thấy den den mushi đặc biệt được đặt ở đó.

Bây giờ anh ta sẽ có điều đó thông qua đường truyền này nên anh ta đã tiêu diệt con ốc truyền tin đó. Tuy nhiên, cuối cùng nó là giả. Vegapunk không ngu đến mức để lộ những thứ quan trọng như vậy.

Mặt khác, mọi người trên khắp thế giới đang suy ngẫm về thông điệp của ông. Điều quan trọng có thể là Vegapunk sẽ tự mình đưa ra thông điệp. Ngay cả những người lớn tuổi cũng không thể đoán được điều gì. Họ biết rằng ai đó sẽ không vui nếu họ thất bại trong nhiệm vụ.

Sanji đấu với Nusjuro

ONE PIECE Chap 1113 – Tiết lộ ngắn gọn
byu/MuriloZR inOnePieceDự đoán

Sau đó, trong phần tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1113, chúng ta thấy Sanji cuối cùng đã làm gì đó và tấn công Nusjuro. Có lẽ anh ta sẽ đi cứu Bonney khỏi anh ta. Trong khi đó, ở bên cạnh Nami, Robin đã có thể nhận ra Saturn bằng giọng nói của anh ấy. Cô nhớ rõ điều đó từ sự kiện Ohara.

Và cuối cùng, tin nhắn đã bắt đầu. Vegapunk tiết lộ rằng anh đã làm nhiều việc xấu trong đời. Tin nhắn được đặt là khi anh ta chết, nó sẽ tự động bắt đầu. Cuối chap, anh tiết lộ rằng Thế giới này sẽ chìm xuống biển. Đây thực sự là một tiết lộ lớn của Oda. Manga sẽ tạm nghỉ vào tuần tới.

Nơi bạn có thể đọc và ngày phát hành

One Piece Chapter 1113 sẽ có sẵn để đọc trên Viz media, Manga Plus và Jump Comics. Chap 1113 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

'Tôi còn hơn cả vinh dự': Post Malone ca ngợi Taylor Swift sau hai tuần kể về bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Previous article

BÊN TRONG bữa tiệc chào đón em bé của vợ Varun Dhawan, Natasha Dalal với chiếc bánh theo chủ đề gấu bông hảo hạng

Next article

You may also like

More in Manga