Tin Tức

'Tôi còn hơn cả vinh dự': Post Malone ca ngợi Taylor Swift sau hai tuần kể về bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

0

Post Malone, 28 tuổi, suy ngẫm về tác phẩm mới nhất của anh với Taylor Swift, 34 tuổi qua bài hát Fortnight trong album mới phát hành của Swift, The Tortured Poets Department. Gần đây, Post Malone đã lên Instagram và X và chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với Swift.

Album này đang gây sốt trên internet khi Swifties đang cố gắng giải mã những quả trứng Phục sinh được cho là có trong các bài hát và những người khác chỉ đơn giản là thưởng thức tác phẩm mới nhất của cô ấy. Nhiều người thích sự hợp tác của cô với ca khúc Fortnight của Post Malone.

Post Malone ca ngợi Taylor Swift

Post Malone dành nhiều lời khen ngợi cho ca sĩ Widest Dreams. Vào ngày 20 tháng 4, anh bày tỏ suy nghĩ của mình về sự hợp tác của họ trên Instagram và X.

Anh ấy đã chia sẻ cùng một hình ảnh và chú thích trên cả hai nền tảng. Ca sĩ Rockstar mặc áo phông trắng và Swift dường như đang mặc một chiếc áo len dài tay màu đen. Anh ấy tạo dáng với khuôn mặt nghiêm túc hơn và Swift nở nụ cười trên môi khi nhìn vào ống kính.

Chú thích của anh ấy có nội dung: “Chỉ một lần trong đời mới có một người như @taylorswift13 bước vào thế giới này. Tôi bị choáng ngợp bởi trái tim và tâm trí của bạn. Ca sĩ tiếp tục: “Tôi rất vinh dự khi được yêu cầu giúp đỡ bạn trong hành trình của mình. Em yêu anh rất nhiều.” Anh ấy kết thúc chú thích bằng cách cảm ơn Taylor Swift.

'Tôi còn hơn cả vinh dự': Post Malone ca ngợi Taylor Swift sau hai tuần kể về bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

'Tôi còn hơn cả vinh dự': Post Malone ca ngợi Taylor Swift sau hai tuần kể về bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Chỉ một lần trong đời mới có một người như @taylorswift13 bước vào thế giới này. Tôi rung động trước trái tim và khối óc của bạn, và tôi vô cùng vinh dự khi được nhờ giúp đỡ bạn trong hành trình của mình Tôi yêu bạn rất nhiều. Cảm ơn Tay pic.twitter.com/jQt7WubjgN

– Đăng Malone (@PostMalone) Ngày 20 tháng 4 năm 2024

Taylor Swift đánh giá cao Post Malone

Vào ngày 18 tháng 4, một ngày trước khi phát hành album, Swift đã đăng bức ảnh tương tự mà Post Malone sau này sẽ chia sẻ trên Instagram và X của anh ấy.

Dưới bài đăng, Swift thông báo rằng đĩa đơn đầu tiên trong album sẽ là Fortnight. Cô bày tỏ rằng cô là một fan cuồng nhiệt của ca sĩ Circles vì ​​anh ấy là nhà văn. Ca sĩ tiếp tục, “thử nghiệm âm nhạc của anh ấy và những giai điệu anh ấy tạo ra sẽ đọng lại trong đầu bạn mãi mãi. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​​​điều kỳ diệu đó trở nên sống động khi chúng tôi làm việc cùng nhau trong Fortnight.”

Swift kết thúc chú thích bằng “Thành thật mong chờ các bạn nghe bài hát này vào lúc nửa đêm TONIGHT và xem video lúc 8 giờ tối ET TOMORROW.”

Video của Fortnight đã bị loại bỏ và người hâm mộ yêu thích cách kể chuyện mà Swift đã thực hiện trong video. Taylor Swift, trong bài đăng gần đây trên Instagram, đã mô tả trải nghiệm của cô khi làm việc trong Fortnight.

Cô ấy tiết lộ trong phần chú thích rằng cô ấy muốn cho khán giả thấy 'những thế giới' mà cô ấy nhìn thấy trong đầu, những thế giới được dùng làm nền để tạo ra thứ âm nhạc này. Nữ ca sĩ thừa nhận hầu hết mọi thứ trong đó đều mang tính ẩn dụ hoặc ám chỉ đến một góc nào đó của album. Hơn nữa trong chú thích, Swift ghi công những người đã góp phần tạo nên bài hát này.

Kiểm tra bài viết:

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 102 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1113 trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Tin Tức