Tin Tức

Crunchyroll xác nhận One Piece gear 5 đã phá hoại Internet

0

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong anime năm nay chắc chắn là One Piece Gear 5, bộ phim đã phá vỡ nhiều kỷ lục khi chuyển thể thành tập 1.071 trong bộ anime huyền thoại của Eiichiro Oda.

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để chứng kiến ​​màn biến hình đầy mê hoặc của Monkey D. Luffy, để lại dấu ấn khó phai mờ trong làng anime. Nó chắc chắn đã trở thành chủ đề bàn tán khi lần đầu tiên phát sóng, đánh sập một số nền tảng phát trực tuyến và trở thành xu hướng hàng đầu trong vài ngày.

Điều đó nói lên rằng, nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng Crunchyroll gần đây đã xác nhận trong bài đăng mới nhất của họ rằng việc biến đổi Gear 5 của Luffy trong One Piece đã làm sập máy chủ của họ trong thời gian phát hành.

Bản chuyển đổi One Piece Gear 5 được xác nhận đã làm sập máy chủ Crunchyroll tại thời điểm phát hành

Những người hâm mộ kiệt tác của Eiichiro Oda đã chờ đợi sự chuyển đổi One Piece Gear 5 từ lâu. Nó được đánh giá cao là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của loạt phim cũng như cuộc hành trình của nhân vật Luffy.

Sau khi được chuyển thể thành tập 1.071 của anime One Piece, sự biến đổi của Gear 5 nổi lên như một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bộ phim, vì nó vĩnh viễn thay đổi hướng phát triển của bộ truyện về phía trước. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã tụ tập để chứng kiến ​​khoảnh khắc hoành tráng trên màn hình của họ, khiến một số nền tảng phát trực tuyến gặp sự cố ngay sau khi tập phim được phát hành.

Một trong những nền tảng đó là Crunchyroll, gần đây đã xuất hiện và ca ngợi thành công to lớn của chap trình trong việc chuyển thể sự biến đổi Gear 5 của Luffy. Trong bài đăng của mình, họ đã nói về việc tập One Piece Gear 5 đã làm sập máy chủ của họ ngay trong ngày đầu tiên.

Mặc dù sự biến đổi của One Piece Gear 5 gây xôn xao mạng là một sự thật được mọi người hâm mộ trong cộng đồng anime biết đến, nhưng nhiều người đã cố gắng chỉ trích và phá hoại khoảnh khắc huyền thoại do một số vấn đề nhỏ. Một số người thậm chí còn thử so sánh nó với Ultra Instinct của Goku hoặc Baryon Mode của Naruto, tuyên bố rằng Gear 5 không thành công như hai chiếc còn lại.

Cho rằng Crunchyroll đang đi đầu trong các nền tảng phát trực tuyến anime, việc họ xác nhận sự biến đổi được chờ đợi từ lâu của Luffy đã làm sập máy chủ của họ sẽ cho thấy mức độ cường điệu và phấn khích xung quanh nó.

Kể từ đó, một số fandom anime đã gây chiến với nhau khi họ cố gắng làm suy yếu tác động của những khoảnh khắc đỉnh cao trong bộ truyện yêu thích của họ đối với thế giới. Mặc dù chắc chắn không có bên nào đúng hay sai trong cuộc trò chuyện này, nhưng có thể nói rằng tập One Piece Gear 5 là một trong những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ nhất trong lịch sử anime.

Hơn nữa, nó đã đạt được vị trí thứ 3 và thứ 5 trên trang xu hướng của X (trước đây là Twitter), đây là một thành tích chỉ có một số anime đạt được trong thời gian gần đây. Nó cho thấy tác động không thể phủ nhận của tập phim đối với cộng đồng anime.

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tập 12: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Cậu bé và con diệc giành giải Phim hay nhất tại Hội phê bình phim Florida 2023

Next article

You may also like

More in Tin Tức