Anime

Cậu bé và con diệc giành giải Phim hay nhất tại Hội phê bình phim Florida 2023

0

Vào ngày 21 tháng 12, Hội phê bình phim Florida (FCC) đã công bố những người chiến thắng giải thưởng năm 2024 và Cậu bé và con diệc đã đoạt giải Phim hay nhất. Điều này khiến nó trở thành bộ phim hoạt hình đầu tiên được trao giải Phim hay nhất trong lịch sử FCC. Điều đáng chú ý đây là sự công nhận cao nhất của tổ chức này. Ngoài ra, Cậu bé và con diệc cũng đã giành được giải Phim hoạt hình hay nhất và Điểm xuất sắc nhất cho âm nhạc của Joe Hisashi.

Cậu bé và con diệc cũng đã giành được nhiều giải thưởng khác ở Hoa Kỳ: Hiệp hội phê bình phim Los Angeles, Giải thưởng của Hội phê bình phim New York, Hiệp hội phê bình phim San Diego, Hiệp hội phê bình phim Chicago, Hiệp hội phê bình phim Boston, Hội phê bình phim Philadelphia và Dallas Forth- Hiệp hội phê bình phim đáng giá. Phim cũng đã giành được giải Phim nước ngoài hay nhất của Hội phê bình Philadelphia. GKIDS đã tạo một đồ họa thông tin để giới thiệu tất cả chúng:

Giải thưởng The Boy and The Heron thông qua GKIDS

Hơn nữa, Deadline đã thông báo rằng Tcậu bé và con diệc đã được đề cử cho giải thưởng Critics Circle 2024 của London. Phim được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất của năm và Phim hoạt hình hay nhất cùng với Makoto Shinkai suzume. Cuộc Slam Dunk đầu tiên phim cũng được đề cử giải Thành tựu kỹ thuật.

Cậu bé và con diệc là bộ phim mới nhất của Hayao Miyazaki. Nó được làm hoạt hình bởi Studio Ghibli. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 7 năm nay và ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2023. Phim đã được chiếu tại các rạp Bắc Mỹ ở cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng Anh kể từ ngày 8 tháng 12. Phim gần đây cũng được đề cử Nhạc phim gốc xuất sắc nhất cho Joe Hisashi và Phim hoạt hình hay nhất cùng với Makoto Shinkai’s suzume cho giải Quả Cầu Vàng. Bộ phim cũng đang tranh cử Giải Oscar lần thứ 96 cho Âm nhạc hay nhất (Nhạc gốc).

Nguồn: FCC; Thời hạn; Giải Oscar ©2023 Studio Ghibli

Crunchyroll xác nhận One Piece gear 5 đã phá hoại Internet

Previous article

Hidari có mối quan hệ như thế nào với Sasuke trong Boruto Two Blue Vortex? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime