Manhwa

Circles Chap 165: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Vòng kết nối Chap 165 sẽ sớm được xuất bản. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Bài giảng của Han Nari bắt đầu dành cho Jaewoo quá hot đối với người hâm mộ.

Rekap Circles Chap 164

Truyện tranh Chapter 164 Circles bắt đầu bằng cảnh Nari trêu chọc Jaewoo khi đang cởi quần áo. Họ vẫn đang ở trong lớp.

Đột nhiên một người đàn ông từ cổng hét lên và nói rằng sau này anh ta sẽ phải sử dụng căn phòng đó. Jaewoo nhanh chóng giấu Nari khỏi tầm nhìn. Nari vẫn muốn làm chuyện đó với Jaehoo nên cô bảo anh thay đồ rồi rời khỏi phòng.

Nari muốn anh làm cô hài lòng. Nhưng sau đó anh ấy nhận được một cuộc gọi và cảm thấy khó chịu. Anh ấy bảo Jaewoo đến căn hộ của anh ấy vào buổi tối. Hiện tại anh phải đi họp mặt gia đình.

cosplay thỏ

Anh cũng hỏi cô liệu cô có muốn anh mặc thứ gì đặc biệt không. Nhưng Jaewoo nói bất cứ điều gì tốt cho anh ấy.

Buổi tối khi về đến phòng, anh thấy Nari mặc trang phục thỏ. Và lạy Chúa, anh ấy quá dễ thương.

Và rồi một bữa tiệc tuyệt vời dành cho Jaewoo và sự hài lòng dành cho Nari bắt đầu, điều đó quá nóng bỏng để có thể xử lý được. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc với Nari, vì có thể chúng ta sẽ gặp lại họ trong chap tiếp theo.

Cốt truyện phim truyền hình Nữ hoàng

Tín dụng: Toptone

Câu lạc bộ kịch của tổ chức này tổ chức các buổi biểu diễn quy mô lớn, thu hút đông đảo khán giả. Tuy nhiên, tôi không chắc họ đến đó để xem phim hay chỉ để quan sát những người phụ nữ hấp dẫn.

“Bạn là sự lựa chọn đúng đắn cho tôi!” Jeon Jae-woo trở thành thành viên của P&M, một câu lạc bộ sân khấu và điện ảnh, sau một loạt sự kiện bất ngờ. Tuy nhiên, cái gì? Các thành viên nữ của câu lạc bộ đã tích cực gây hấn với Jeon Jae-woo. Liệu Jaewoo có thể sống sót sau cuộc tấn công vũ trang của họ và giành được tình cảm của chính mình?

Circles Chap 165 Ngày và giờ phát hành

Manhwa, Circles Chapter 165 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 7 tháng 4 năm 2024, 18:00 WIB. Đây là ngày giờ chính thức trên nền tảng toptoon.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 7 tháng 4 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 7 tháng 4 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Ấn Độ Ngày 7 tháng 4 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 7 tháng 4 năm 2024 1 giờ chiều ( CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 7 tháng 4 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 7 tháng 4 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Circles Chap 165 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức manga Circles Chapter 165 tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Jujutsu Kaisen 256 bản quét thô, tiết lộ và tóm tắt

Previous article

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 344 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manhwa