Anime

Chillin’ ở một thế giới khác với sức mạnh siêu gian lận cấp 2 tiết lộ ngày ra mắt trong Trailer mới

0

Anime chuyển thể của Thư giãn ở một thế giới khác với sức mạnh siêu gian lận cấp 2 series đã tiết lộ trailer thứ ba và hình ảnh chính cùng với ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 4. Yui Horie, Tomoaki Maeno, Yukari Tamura, Shizuka Ito, Taiten Kusunoki và Satomi Arai sẽ tham gia dàn diễn viên. Đoạn trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề kết thúc “Utopia Gakugairon” của DIALOGUE+:

Studio JC Staff đang thực hiện bộ phim với Yoshiaki Iwasaki là đạo diễn và Sota Suwa là nhà thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

  • Satoshi Hino vào vai Flio
  • Rie Kugimiya trong vai Ferris
  • Aya Yamane vai Balirossa
  • Mari Hino vai Blossom
  • Yuuki Hirose vai Byleri
  • Nene Hieda vai Belano
  • Taishi Murata vai Anh hùng tóc vàng
  • Mikako Takahashi vai Tsuya
  • Ayako Kawasumi vào vai Công chúa

Satoshi Hino và Rie Kugimiya sẽ tổ chức một chương trình radio đặc biệt nhằm mục đích quảng bá anime hơn nữa. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên tài khoản X/Twitter chính thức của bộ truyện.

Các Thư giãn ở một thế giới khác với sức mạnh siêu gian lận cấp 2 anime dựa trên bộ light tiểu thuyết của Miya Kinojo và được minh họa bởi Katagiri. Việc chuyển thể manga với hình ảnh minh họa của Akine Itomachi cũng đang được tiến hành.

Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:Vương quốc Phép thuật Klyrode triệu tập hàng trăm anh hùng từ các thế giới khác mỗi năm để chiến đấu trong cuộc chiến chống lại Bóng tối và đội quân quỷ mạnh mẽ của hắn. Banaza là một trong những anh hùng đó, được triệu tập từ Thủ đô Hoàng gia Paluma, nhưng có điều gì đó không ổn—Banaza chỉ là một thương gia bình thường. Anh ta không có phép thuật, không có khả năng chiến đấu và chỉ số của anh ta rất tệ. Tệ hơn nữa, một tai nạn khiến anh không thể trở về nhà! Bị từ chối trở thành anh hùng và mắc kẹt ở một thế giới khác, bị một vị vua độc ác bỏ rơi ở nơi xa xôi của vương quốc, người chỉ muốn anh ra đi, số phận của Banaza trông khá ảm đạm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi ứng cử viên anh hùng thất bại nhận ra mình có sức mạnh siêu gian lận khi đạt đến cấp độ hai?

Nguồn: Trang web chính thức© Miya Kinojo, Overlap, Katagiri

Công bố chuyển thể anime Vợ Tôi Không Có Cảm Xúc

Previous article

Konosuba Phần 3 Tiết Lộ Trailer Mới Cùng Bài Hát Chủ Đề

Next article

You may also like

More in Anime