Anime

Konosuba Phần 3 Tiết Lộ Trailer Mới Cùng Bài Hát Chủ Đề

0

KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này Phần 3 anime đã tiết lộ trailer mới với các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc vào thứ Sáu. Machico quay lại hát phần mở đầu “Growing Up” trong khi Aqua (CV: Sora Amamiya), Megumin (CV: Rie Takahashi) và Darkness (CV: Ai Kayano) trình bày bài hát kết thúc. Cả hai bài hát chủ đề đều có thể được nghe trong trailer mới nhất. Anime sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4.

KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này Phần 3 trailer thứ hai bao gồm các bài hát mở đầu và kết thúc

Studio Drive đang thực hiện loạt phim này với Yujiro Abe là đạo diễn và Makoto Uezu phụ trách dàn dựng loạt phim. Koichi Kikuta thiết kế nhân vật trong khi Masato Koda sáng tác nhạc. Bộ phim đã hé lộ trailer đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái và tiết lộ hình ảnh vào tháng trước. Dàn diễn viên chính cũng lần lượt đảm nhận vai diễn của mình:

  • Sora Amamiya vào vai Aqua
  • Jun Fukushima vai Sato Kazuma
  • Rie Takahashi vai Megumin
  • Ai Kayano vào vai Bóng Tối

KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này! (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!) là một bộ light Novel được viết bởi natsume Akatsuki và minh họa bởi Kurone Mishima. Nó được xuất bản lần đầu vào năm 2013 và kết thúc vào năm 2020 với 17 tập. Cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng này đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình chuyển thể với phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2016 và phần thứ hai vào năm 2017. Studio DEEN đã sản xuất cả hai phần này. Một bộ phim của JC Staff đã được phát hành vào năm 2019, trong khi một anime phụ của Megumin có tựa đề KonoSuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này hoạt hình do Studio Drive phát sóng vào mùa Xuân và kết thúc vào ngày 21/6.

Crunchyroll đang phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện như sau:Sau một vụ tai nạn giao thông, cuộc đời ngắn ngủi đáng thất vọng của Kazuma Sato tưởng chừng đã kết thúc nhưng anh tỉnh dậy và nhìn thấy một cô gái xinh đẹp trước mặt. Cô tự nhận mình là nữ thần Aqua và hỏi liệu anh có muốn đến một thế giới khác và chỉ mang theo một thứ duy nhất không. Kazuma quyết định tự mình mang theo nữ thần và họ được đưa đến một thế giới giả tưởng đầy phiêu lưu, được cai trị bởi một vị vua quỷ. Bây giờ Kazuma chỉ muốn sống trong hòa bình, nhưng Aqua muốn giải quyết nhiều vấn đề của thế giới này, và quỷ vương sẽ chỉ nhắm mắt làm ngơ trong thời gian dài…

Nguồn: Trang web chính thức© Matsume Akatsuki, Kurone Mishima / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất KonoSuba

Chillin’ ở một thế giới khác với sức mạnh siêu gian lận cấp 2 tiết lộ ngày ra mắt trong Trailer mới

Previous article

Anime Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf hé lộ hình ảnh tháng 3

Next article

You may also like

More in Anime