Tin Tức

Chainsaw Man có thể đã tiết lộ danh tính thực sự của Hỏa Quỷ

0

Phần 2 đang diễn ra trong manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto cho đến nay không có gì là phi thường, tràn ngập những tình tiết bất ngờ và tiết lộ xuyên suốt câu chuyện khiến người hâm mộ bị cuốn hút theo từng chap. Vì vậy, không thiếu những lý thuyết của người hâm mộ thường xuyên được chứng minh là đúng.

Điều đó nói lên rằng, một giả thuyết gần đây của người hâm mộ lan truyền trên mạng xã hội cho thấy danh tính thực sự của Quỷ lửa. Mặc dù lý thuyết này không thực sự được hỗ trợ bởi bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào, nhưng nó sẽ không quá xa vời khi nhìn lại những manh mối có thể còn sót lại trong câu chuyện bao quát.

Chainsaw Man: Giả thuyết phổ biến cho thấy danh tính thực sự của Hỏa Quỷ

Cho đến nay trong câu chuyện, vẫn chưa có nhiều manh mối về danh tính thực sự của Quỷ lửa, kẻ đóng vai trò là Ác quỷ hiện thân cho nỗi sợ hãi và là nhân vật phản diện thực sự vô hình trong phần Ác quỷ công lý của manga Chainsaw Man.

Quỷ lửa đã được chứng minh là thường lập hợp đồng với những người coi hành động của họ là chính đáng, bất kể hành động đó có đạo đức thực sự hay không. Điều thú vị ở Quỷ lửa là họ không yêu cầu trả giá để đổi lấy hợp đồng.

Họ đã được chứng minh là có thể ban cho người mà họ đã lập khế ước khả năng biến thành bất cứ thứ gì họ mong muốn. Qua đó, tất cả những người đi Nhà thờ được nhìn thấy biến thành Chainsaw Man đều được tiết lộ là đã lập giao ước với Quỷ lửa.

Tuy nhiên, Quỷ lửa dường như đang lập khế ước với những người khác dưới vỏ bọc của Quỷ công lý. Vì vậy, tất cả những người đã lập khế ước với Quỷ lửa, bao gồm cả lớp trưởng, một số thành viên của nhà thờ Chainsaw Man và Yuko, đều có ấn tượng rằng họ đang ký kết khế ước với Ác quỷ Công lý.

Mặc dù danh tính thực sự của Quỷ lửa vẫn tiếp tục là một bí ẩn, nhưng đã có một số manh mối ở đây gợi ý danh tính thực sự của họ, bao gồm cả việc Yuko nói với Asa Mitaka rằng “Quỷ công lý” đã có mặt tại trường học của họ.

Một giả thuyết gần đây của người hâm mộ trên mạng xã hội dường như cho rằng danh tính thực sự của Quỷ lửa không ai khác chính là Seigi Akoku. Mặc dù không có gợi ý đáng chú ý nào chỉ ra anh ta là Ác quỷ, nhưng lý thuyết nêu rõ rằng điều đó thực sự đã được Tatsuki Fujimoto tiết lộ từ lâu.

Cho đến nay trong manga Chainsaw Man, Seigi Akoku chỉ là một nhân vật phụ trong câu chuyện, xuất hiện thoáng qua trong một vài phần. Theo lý thuyết, vì Yuko đã xác định Ác quỷ Công lý (Quỷ lửa) là một phần của trường học của họ, điều đó có thể có nghĩa là cả hai đều giống con người và là học sinh.

Mặt khác, Akoku xuất hiện lần đầu trong cùng phần với Yuko và là thành viên của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ của trường. Hơn nữa, giả thuyết cho rằng trong tiếng Nhật, tên của Akoku, “Seigi”, có thể được đọc là “Công lý”. Mặc dù có thể không gì khác hơn là một sự trùng hợp đơn giản nhưng có khả năng Fujimoto đã thêm chi tiết này với mục đích rõ ràng trong tâm trí.

Ngoài ra, Akoku có nét giống Agni (còn được phát âm là Aguni), nhân vật chính trong manga trước đây của Fujimoto, Fire Punch. Điều thú vị là từ “Akoku” cũng có thể được đọc là “Aguni” trong tiếng Nhật. Cuối cùng, phần không thể thiếu của giả thuyết là trong manga Fire Punch, Agni luôn bốc cháy do một lời nguyền khủng khiếp khiến toàn bộ ngôi làng của anh bốc cháy.

Xem xét thực tế rằng không chỉ tên theo nghĩa đen của Seigi Akoku ám chỉ đến việc anh ta có thể là Quỷ lửa, mà còn cả việc anh ta gần giống với Agni trong Fire Punch theo nhiều cách, điều đó có thể đủ bằng chứng để kết luận. rằng anh ta thực sự có thể là Ác quỷ Lửa/Công lý, hoặc ít nhất, là người ký hợp đồng với Ác quỷ nói trên.

Suy cho cùng, đây chẳng qua là một lý thuyết đơn giản chỉ ra một số sự trùng hợp ngẫu nhiên và tính đến cả tác phẩm trước đây của mangaka. Do đó, danh tính thực sự của Quỷ lửa cho đến nay vẫn chưa được xác định và chắc chắn sẽ tạo ra một bước ngoặt gây sốc nếu Akoku thực sự hóa ra là danh tính thực sự của họ trong manga Chainsaw Man.

Saint Saturn có phải là một trong những nhân vật phản diện One Piece vĩ đại nhất không? Đã khám phá

Previous article

Ngày phát hành tập 1 Khả năng chết tức thì của tôi, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức