Tin Tức

Ngày phát hành tập 1 Khả năng chết tức thì của tôi, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Bộ anime rất được mong đợi chuyển thể từ bộ light tiểu thuyết My Instant Death Is So OverPower, No One In This Other World Stands A Chance Against Me của Tsuyoshi Fujitaka là một trong những anime đầu tiên của mùa Đông 2024.

Mặc dù có cái tên dài dòng nhưng cuộc phiêu lưu isekai giả tưởng này hứa hẹn sẽ làm say mê người hâm mộ với cốt truyện độc đáo và dàn diễn viên sôi động.

Vài tuần trước, trang web chính thức của bộ anime sắp ra mắt đã phát hành một video quảng cáo mới tiết lộ thêm thông tin về ngày phát hành chính thức và dàn diễn viên của bộ truyện.

Trong vài tuần qua, nó đã được chứng minh là một trong những anime được chờ đợi nhất của mùa Đông 2024.

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh, No One In This Other World Stands A Chance Against Me anime tập 1 sẽ ra mắt vào tháng 1

Dựa trên bộ tiểu thuyết gốc của Tsuyoshi Fujitaka, anime My Instant Death Is So OverPower hiện được dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2024. Phim do Msakazu Hishida đạo diễn và Studio Okuruto Noboru làm hoạt hình.

Tập đầu tiên của bộ anime giả tưởng isekai sắp ra mắt sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2024 và sẽ bắt đầu phát sóng trên TOKYO MX và BS11. Ngoài ra, nhiều chap trình phát sóng ở Nhật Bản dự kiến ​​sẽ diễn ra trên AT-X và Tochigi TV.

Đối với người xem ở Hoa Kỳ, tập đầu tiên sẽ được phát trực tuyến trên HIDIVE, công ty đã mua lại quyền phát trực tuyến anime vào năm ngoái. Ngoài Nhật Bản và Hoa Kỳ, các cơ sở phát trực tuyến cho phần còn lại của thế giới vẫn chưa được công bố.

Điều đó có nghĩa là tập đầu tiên của bộ anime sắp ra mắt đã được trình chiếu cho một lượng nhỏ khán giả tại Anime NYC vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Sau thông báo trước đó về các diễn viên bổ sung, danh sách cuối cùng của dàn diễn viên lồng tiếng cho anime sắp tới như sau:

 • Koki Uchiyama vào vai Yogiri Takatou
 • Miyu Tomita trong vai Tomochika Dannoura
 • Yui Horie vai Sion
 • Lynn vai Asaka Takatou
 • Kiyono Yasuno vai Ryouko Ninomiya
 • Anna Suzuki vai Carol S. Lane
 • Tomoko Kaneda trong vai Mokomoko Dannoura
 • Yoshiki Murakami trong vai Yuuki Tachibana
 • Akira Sekine vai Theodisia
 • Rina Sato vai hiền mưa
 • Hiro Shimono vào vai Daimon Hanakawa
 • Sho Nogami vào vai Lynel
 • Mark Ishii vai Rick
 • Sayaka Kikuchi vai Sora Akino
 • Shougo Sakata trong vai Suguru Yazaki
 • Shouhei Komatsu vào vai Haruto Otori

Chỉ còn vài ngày nữa là anime My Instant Death Is So OverPower sẽ ra rạp, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông tin hơn sẽ sớm được tung ra, liên quan đến việc phát trực tuyến tập đầu tiên.

Những gì mong đợi từ anime My Instant Death Is So OverPower?

Một cái nhìn thoáng qua về anime My Instant Death Is SoPower sắp ra mắt (hình ảnh qua Studio Okuruto Noboru)

Mặc dù tiêu đề dài của anime chắc chắn mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về những gì mong đợi từ bộ phim sắp ra mắt, nhưng cốt truyện thực tế lại hấp dẫn hơn nhiều. Phim kể về câu chuyện của học sinh trung học Yogiri Takatou, chuyến đi học của cậu kết thúc trong sự hỗn loạn hoàn toàn khi cậu phát hiện ra rằng mọi người trong lớp của mình đã được một Hiền nhân bí ẩn chuyển đến một thế giới khác.

Người ta tiết lộ rằng Hiền nhân đã đưa họ đến một thế giới khác để tìm kiếm những học sinh tài năng có khả năng chiến đấu chống lại quái vật. Tuy nhiên, trong số tất cả học sinh có mặt, Takatou là người ít lo lắng nhất về tình trạng khó khăn của họ.

Đó là vì Takatou không chỉ là một học sinh trung học bình thường. Trên thực tế, anh ta sở hữu một sức mạnh có thể ngay lập tức giết chết bất cứ ai và bất cứ thứ gì chỉ bằng một ý nghĩ. Đó là, nếu anh ta có thể tỉnh táo đủ lâu để bận tâm sử dụng sức mạnh được ban cho.

Với tiền đề thú vị có sự góp mặt của một nhân vật chính vốn đã mạnh mẽ, thật dễ hiểu tại sao anime My Instant Death Is So Power lại được cộng đồng người hâm mộ rất mong đợi.

Chainsaw Man có thể đã tiết lộ danh tính thực sự của Hỏa Quỷ

Previous article

Boruto Two Blue Vortex: Bản sao Shinju của Sasuke có mạnh hơn Sasuke thật không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức